Chủ đề nóng

Cô giáo dạy tennis trẻ đẹp bị sa thải vì mang thai với nam sinh 15 tuổi

Phương Đăng Thứ bảy, ngày 01/04/2017 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ huấn luyện viên tennis 27 tuổi ở một trường học người Mỹ vừa bị đình chỉ công tác vì mang thai với nam sinh 15 tuổi sau nhiều lần quan hệ tình dục với học sinh của mình.
Bình luận 0

Chân dung cô gái xinh đẹp Katherine Harper, 27 tuổi

Theo Mirror, nữ huấn luyện viên tennis Katherine Harper, 27 tuổi, dạy tại Trường Tidwell Middle School (ở Texas, Mỹ) cũng bị cáo gửi ảnh khỏa thân cho nam sinh 15 tuổi trong suốt thời gian "yêu đương". Cả 2 được cho là đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần ở nhà riêng của cô Katherine lẫn nam sinh.

Cảnh sát Roanoke, Texas đã mở cuộc điều tra về mối quan hệ giữa cô Katherine và nam sinh sau khi ban giám hiệu nhà trường nhận được thư nặc danh tố cáo một giáo viên đang mang thai với một nam sinh tháng 12 năm ngoái. 

Trường Tidwell Middle School (ở Texas, Mỹ) 

Nam sinh sau đó đã khóc và thừa nhận có quan hệ tình dục với cô Katherine khi một nhân viên của nhà trường đặt câu hỏi. 

Theo hồ sơ điều tra của cảnh sát, Katherine và nam sinh đã gửi tin nhắn tán tỉnh nhau. Huấn luyện viên tennis đã đến nhà của nam sinh uống rượu và sau đó, họ đã quan hệ tình dục với nhau. 

Họ được cho là có quan hệ tình dục nhiều lần với nhau tại nhà riêng của cả 2 từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 7 năm ngoái.

 Katherine đã bị buộc tội có mối quan hệ không đúng mực với học sinh của mình nhưng đã nộp 15.000 USD để được tại ngoại, không bị tạm giam. Không rõ cô giáo này đã mang thai bao lâu.

   

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem