Chủ đề nóng

Cô giáo trẻ thú nhận quan hệ bất chính với học sinh hàng trăm lần

Phương Đăng (theo Daily Star) Thứ hai, ngày 20/02/2017 09:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô giáo trẻ 24 tuổi thú nhận có quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi "hàng trăm lần" trong suốt 6 tháng phải chịu án 90 ngày tù giam.
Bình luận 0

 Cô giáo người Mỹ Mary Beth Haglin, 24 tuổi thú nhận quan hệ với nam sinh 17 tuổi hàng trăm lần 

Cụ thể, theo Daily Star, cô giáo người Mỹ Mary Beth Haglin đã thú nhận việc mình có quan hệ bất chính với nam sinh 17 tuổi gần như hàng ngày trong suốt 6 tháng nhưng sau đó tuyên bố rằng mình là nạn nhân. 

Mary cho biết, chính nam sinh đã viết thư và nhắn tin tán tỉnh mình. Khi đó, Mary cho biết, cô đang trục trặc với bạn trai và do đó, đã siêu lòng trước tình cảm của học sinh.

"Cậu ấy đã lợi dụng lúc tôi yếu nhất. Lúc đầu tôi đã cố gắng để khống chế tình cảm vì rõ ràng, tôi biết chuyện đó là không hợp pháp. Chuyện đó không được phép xảy ra", cô giáo trẻ chia sẻ. 

Tuy nhiên, Mary quyết định nhắn tin lại cho nam sinh sau khi chính thức chia tay bạn trai và họ bắt đầu quan hệ tình dục trong tháng 10.2015.

"Chúng tôi đã có quan hệ tình dục - hầu như hàng ngày - trong xe của cậu ấy, xe của tôi, nhà của mẹ cậu ấy, và nhà của bố cậu ấy", Mary cho biết thêm.

Cô giáo này nói rằng, cô quá mềm yếu nên không thể kết thúc mối quan hệ ngang trái với học sinh. "Tuy nhiên, mối quan hệ đó cuối cùng cũng kết thúc sau khi một học sinh khác thấy chúng tôi qua lại với nhau", cô giáo trẻ khẳng định.

Về phía nam sinh, nay đã trở thành vũ công trong một câu lạc bộ thoát y được gọi là Bambi sau khi bị đuổi học cũng khẳng định cậu đã quyến rũ cô giáo. 

Tuy nhiên, thẩm phán Kevin McKeever vẫn tuyên án cô giáo Mary có tội với mức án là 90 ngày tù giam và bị cáo phải thi hành án trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, Mary cũng sẽ bị liệt vào danh sách tội phạm tình dục trong vòng 10 năm. 

Cô giáo này đã bị sa thải khỏi Trường Trung Học Washington, Cedar Rapids, bang Iowa sau khi ra đầu thú với cảnh sát vào tháng 7 năm ngoái. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem