Chủ đề nóng

Cô Kim bị chồng cũ "tống tiền" 7 triệu USD

Thứ hai, ngày 12/03/2012 14:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trang TMZ tiết lộ, Kris Humphries vừa gửi "tối hậu thư" đòi 7 triệu USD từ Kim Kardashian nếu như cô không muốn phiên tòa xử vụ ly hôn được công khai.
Bình luận 0

Tuy nhiên, phía Kim đã từ chối khoản tiền kếch xù này.

Phiên tòa xử vụ ly hôn của cô Kim và phi công trẻ Kris sẽ diễn ra vào thời gian tới. Tới giờ này, cả hai phía đã chuẩn bị sẵn cho phiên tòa.

Sau đám cưới "khủng", giờ đây Kim và Kris lại gây xôn xao với vụ ly dị đình đám

Nhiều nguồn tin cho biết, Kris có thể sẽ tự “bảo vệ” trong phiên tòa nếu như anh không có luật sư nào đồng hành cùng. Trước đó, ngôi sao bóng rổ của nước Mỹ đã nhờ tới sự trợ giúp của luật sư ở quê nhà anh ở Minnesota song không thành công vì “luật bang California lại chỉ cho phép luật sư của địa phương này đại diện cho thân chủ”.

Có thể nói đây là “phi vụ làm ăn mới” của Kris kể từ khi kết hôn với cô Kim. Trong đám cưới được truyền hình trực tiếp, anh chàng kiếm được 1 triệu USD, tiếp sau đó là việc đòi lại chiếc nhẫn “khủng” từ tay của Kim. Trong chương hình thực tế cùng với Kim, Kris cũng nhận đc khoảng 250.000 – 300.000 USD.

Đám cưới của Kris Humphries và Kim Kardashian được coi là một trong những đám cưới đình đám nhất Hollywood nhưng nó lại kết thúc chóng vánh sau 72 ngày.

Theo TMZ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem