Chủ đề nóng

Cổ Loa

 • Ra mắt sách ảnh Bác Hồ với Hà Nội

  Ra mắt sách ảnh Bác Hồ với Hà Nội

  (Dân Việt) - Sách ảnh "Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thủ đô Hà Nội" của NXB Mỹ thuật vừa ra mắt, bao gồm 200 ảnh tư liệu quý liên quan đến hoạt động của Bác với Thủ đô Hà Nội và tình cảm của nhân dân Hà Nội đối với Bác Hồ.
 • Nhà nông mừng Thủ đô nghìn tuổi

  Nhà nông mừng Thủ đô nghìn tuổi

  (Dân Việt) - Cách xa trung tâm Hà Nội, khó có thể xem những tiết mục hoành tráng, người dân nông thôn Hà Nội tự tạo nên những tiết mục "cây nhà lá vườn" để chào mừng Đại lễ.
 • Các hoạt động ngày 4-10

  Các hoạt động ngày 4-10

  (Dân Việt) - Dân Việt gửi tới các bạn lịch thời gian và địa điểm diễn ra một số hoạt động nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội, diễn ra trong ngày 4-10
 • Lý giải rõ hơn về triều nhà Mạc

  Lý giải rõ hơn về triều nhà Mạc

  (Dân Việt) - Sáng 21 - 9, Hội Sử học Việt Nam phối hợp với Trung tâm - Bảo tồn khu di tích Cổ Loa, Văn phòng Ban chỉ đạo Quốc gia 1000 năm Thăng Long tổ chức hội thảo khoa học "Vương triều Mạc trong lịch sử Việt Nam" tại Hoàng Thành - Hà Nội.
 • Hà Nội quay lại ủng hộ trục Hồ Tây - Ba Vì

  Hà Nội quay lại ủng hộ trục Hồ Tây - Ba Vì

  (Dân Việt) - Ngược lại với quan điểm được tuyên bố vào giữa tháng Tám vừa qua, trong bản góp ý về quy hoạch chung Hà Nội vừa ban hành, UBND TP. Hà Nội đã đồng tình với việc quy hoạch trục Hồ Tây - Ba Vì.
 • Giữ lấy Cổ Loa thành

  Giữ lấy Cổ Loa thành

  (Dân Việt) - Cổ Loa - tòa thành cổ nhất, quy mô nhất và độc đáo nhất trong lịch sử xây dựng thành lũy của người Việt cổ, rất cần được tiếp tục tôn tạo để trở thành địa chỉ du lịch hấp dẫn của Hà Nội.
 • Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim, gan, phổi

  Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim, gan, phổi

  (Dân Việt) - Chiều 25-7, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, sau gần một ngày cấp cứu bệnh nhân Nguyễn Thanh Hùng, 47 tuổi, nhập viện trong tình trạng thủng gan, phổi và tim, đã qua cơn nguy kịch.