Chủ đề nóng

coi chừng

 • Đổi tiền lẻ đi chùa, lì xì: Coi chừng bị chặt chém

  Đổi tiền lẻ đi chùa, lì xì: Coi chừng bị chặt chém

  (Dân Việt) - 10 “ăn” 8, 10 “ăn” 7 là giá giao dịch phổ biến của dịch vụ đổi tiền lẻ tại các điểm giao dịch “phi chính thức” tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều khi người đổi tiền cũng ngớ người vì bị chặt chém tới mức mất 40% giá trị tiền đổi.
 • Coi chừng FIFA “thổi còi”

  Coi chừng FIFA “thổi còi”

  (Dân Việt) - Do để Chính phủ can thiệp quá sâu vào công việc chuyên môn hoặc có nhiều bê bối về hợp đồng kinh tế, nhiều nền bóng đá đã bị Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) thẳng tay trừng phạt với những án phạt rất nặng.
 • Bị lạnh, coi chừng... điếc

  Bị lạnh, coi chừng... điếc

  Khi lạnh, mạch máu co lại khiến không đủ máu nuôi tai trong, nếu không kịp thời làm mạch giãn ra cho máu lưu thông thì các tế bào thần kinh ở tai trong sẽ bị tổn thương dẫn đến điếc.
 • Dừng phát triển taxi coi chừng tăng ô tô cá nhân

  Dừng phát triển taxi coi chừng tăng ô tô cá nhân

  Dân Việt - Trước tiên phải chứng minh taxi “góp phần” vào sự ùn tắc ở mức nào, và dừng phát triển taxi có thể làm gia tăng ô tô cá nhân - đó là những lo ngại quanh chỉ đạo dừng phát triển taxi tại Hà Nội của Bộ GTVT.
 • Điều chỉnh giờ học, giờ làm: Coi chừng tác dụng ngược

  Điều chỉnh giờ học, giờ làm: Coi chừng tác dụng ngược

  (Dân Việt) - Việc thay đổi giờ học, giờ làm việc là liều thuốc cần thiết cho “căn bệnh” ùn tắc ngày một nặng của thủ đô. Nhưng điều làm nhiều người băn khoăn là chọn phương án nào?
 • Mẹ có hơi men, coi chừng trẻ bú phải… rượu

  Mẹ có hơi men, coi chừng trẻ bú phải… rượu

  Rượu chính là một thứ thuốc độc đối với trẻ. Nó rất dễ dàng hòa lẫn trong sữa mẹ làm giảm sức đề kháng của trẻ khiến cơ thể trẻ suy yếu đi.
 • Thử thì kêu...

  Thử thì kêu...

  (Dân Việt) - Hai giải "Tiền SEA Games" trong hai tháng là quá nhiều nếu để lựa chọn đội hình chuẩn.
 • Coi chừng thuốc sát khuẩn gây ngộ độc

  Coi chừng thuốc sát khuẩn gây ngộ độc

  (Dân Việt) - Cloramin B là một trong số ít những hoá chất mà Bộ Y tế khuyến cáo dùng để phòng dịch tay chân miệng (TCM). Tuy nhiên, người dân không nên lạm dụng vì Cloramin B rất dễ gây ngộ độc.
 • Tai nạn ngược

  Tai nạn ngược

  (Dân Việt ) - Bác quả tiên đoán như thần. Nhà thầu của dự án làm đường vừa gây ra vụ 4 học sinh chết đuối giữa đường tại Hà Nội đã chối bai bải, đổ lỗi cho trời mưa, chứ không chịu nhận trách nhiệm về họ.
 • Giảm béo siêu tốc - Coi chừng giảm... sức khỏe

  Giảm béo siêu tốc - Coi chừng giảm... sức khỏe

  (Dân Việt) - Trên thị trường đang xuất hiện nhiều thực phẩm được quảng cáo giảm béo siêu tốc, có thể giảm cân... theo giờ. Và đã có không ít người phải nhập viện vì mất nước, chán ăn đến độ suy nhược cơ thể.