Chủ đề nóng

Colombia: Giả mang thai 9 tháng để giữ chồng

Thứ năm, ngày 27/09/2018 20:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ Colombia nói dối chồng chuyện mang bầu và dàn dựng một vụ bắt cóc chính mình vào ngày dự sinh để lấp liếm.
Bình luận 0

Antonela Milena Padilla được kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện trước khi vỡ lở chuyện mang thai giả. Ảnh: El Heraldo.

Theo tờ Al Dia của Colombia, Antonela Milena Padilla, 37 tuổi, được cho là đã sử dụng một tấm đệm để giả vờ rằng mình đang mang thai, nhằm thuyết phục chồng không bỏ đi. Cô làm to bụng bầu giả bằng cách nhồi giẻ rách vào đệm và in hình ảnh siêu âm thai nhi từ mạng Internet cho gia đình, bạn bè xem.

Chồng của Padilla không mảy may nghi ngờ vợ và khi ngày dự sinh cận kề, anh càng háo hức vì sắp được lên chức bố lần đầu trong đời.

Tuy nhiên, vụ giả mạo bị vỡ lở vào hôm 22.9, ngày mà Padilla dự kiến sinh mổ tại bệnh viện địa phương. Cô được cho là rời khỏi nhà đến bệnh viện lúc 10h sáng nhưng sau đó bị một nhóm đi xe bán tải bắt cóc, sau đó đánh thuốc mê.

Padilla tuyên bố mình tỉnh lại lúc 19h, bên ngoài một siêu thị ở một nơi khác của thị trấn và nhận ra đứa con không còn trong bụng nữa. Cô gọi về nhà báo với chồng và người thân rằng một nhóm buôn nội tạng đã cắt đứa bé khỏi bụng mình để mang bán.

Lo lắng cho sức khỏe của Padilla, gia đình ép cô đến bệnh viện kiểm tra và các bác sĩ đã gọi cho cảnh sát để tiến hành cuộc điều tra về vụ bắt cóc trẻ em. Tuy nhiên, các nhà điều tra nhanh chóng nhận thấy nhiều điểm khả nghi trong câu chuyện của Padilla, nhất là sau khi kết quả kiểm tra y tế cho thấy cơ thể cô không có vết thương nào.

Một cuộc xét nghiệm máu xác định cô chưa bao giờ mang thai và cũng không có dấu hiệu của thuốc an thần trong cơ thể.

Mẹ chồng của Padilla cho biết bất chấp kết luận của các bác sĩ, cô vẫn khăng khăng rằng mình đã mang thai. Theo bà, chồng của Padilla chưa bao giờ đi khám thai cùng vợ và chỉ đợi cô ở cổng bệnh viện.

"Chúng tôi chưa bao giờ nghi ngờ điều gì dù bụng của con dâu rất nhỏ, một số phụ nữ có bầu bụng bé nên chúng tôi không thấy quá lạ", bà nói. "Con trai tôi sống và ngủ chung với vợ nhưng chưa bao giờ chạm vào bụng của vợ nó hay cố gắng tiếp xúc với đứa bé".

Chỉ huy cảnh sát Mariano Cotero Coy cho biết Padilla đã bị triệu tập để phục vụ việc điều tra và cô có thể bị buộc tội lãng phí nguồn nhân lực công.

"Tại bệnh viện, mọi người nằm thành nhiều hàng, đợi từ 5h sáng để được gặp bác sĩ và người phụ nữ này giả vờ mang thai nghĩa là cô ta được ưu tiên so với những người thực sự cần khám bệnh", ông nói.

Padilla đã bỏ trốn khỏi bệnh viện hai giờ sau khi được xác nhận chưa bao giờ mang thai và hiện không biết đang ở đâu.

Anh Ngọc (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem