Chủ đề nóng

Con gái Thu Phương - Dũng Taylor nhận thưởng của Tổng thống Mỹ

Thứ sáu, ngày 27/06/2014 06:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con gái của Thu Phương và Dũng Taylor học rất giỏi, cô bé vừa nhận được chữ ký của Tổng thống Obama trao thưởng cho những học sinh giỏi nhất trường "Straight A".
Bình luận 0
Trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cấp 2 của cô con gái Shirley, Dũng Taylor đã rất xúc động. Thậm chí, anh đã bật khóc.

Với tình cảm dạt dào của một người cha đã dõi theo con suốt một quãng đường dài, Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân: "Một đoạn đường đã qua, và còn hai đoạn đường nữa. Con gái Shirley (Thanh-Thảo) hôm nay tốt nghiệp cấp hai (lớp 8). Đoạn đường chông gai nhất trước mặt mà bố mẹ nào ở Mỹ cũng lo sợ đó là cấp ba (lớp 9-12). Sẽ còn nhiều thử thách đối với tuổi mới vào đời, nhiều thắc mắc, hiếu kỳ và đầu óc luôn luôn muốn khám phá và không khuất phục. Vai trò của bố mẹ ở Mỹ không phải chỉ đơn thuần là bố mẹ "Con phải nghe" và tuân thủ vì chúng tôi là bố mẹ, chúng ta phải là những người bạn của các con, lắng nghe, chia sẻ, tâm lý và đừng tạo khoảng cách giữa con cái và bộ mẹ nếu muốn ảnh hưởng quyết định của chúng".

Dũng Taylor cho biết trong buổi lễ trao thưởng cho học sinh giỏi, Shirley đã được trao tặng một món quà vô cùng đặc biệt. Món quà đã khiến Dũng Taylor "hét lên làm mọi người xung quanh hoảng hốt".

"Cái bằng khen của con gái không phải là tiền thưởng, chữ ký của Tổng thống Obama trao thưởng cho những học sinh giỏi nhất trường "Straight A" và được chọn vào "President's Circle" (vòng tròn của Tổng Thống)", anh thích thú kể.

Cái mốc quan trọng đánh dấu một bước ngoặt lớn của cô con gái đã khiến ông bố trẻ nghẹn ngào xúc động. "Sáng hôm nay mình đánh thức con gái thật sớm để đủ thời gian cho nó chuẩn bị quần áo mà đối với nó là ngày quan trọng nhất trong 14 năm tuổi đời non nớt của nó, bố cũng như một đứa trẻ, đi vô đi ra thăm chừng con. Khi cánh cửa phòng mở ra tôi đã chết đúng người vì sung sướng, đứa con gái mới hôm nào còn ngồi lòng của tôi hôm nay đã biến thành một thiếu nữ thông minh đẹp tuyệt vời.

Hai bố con đã ôm trầm lấy nhau và đã khóc, tôi đã nói không biết bao nhiêu lần với con cái câu "I love you with all my heart and I'm so proud of you". Ông bà, bố mẹ và Hailey đã đến trường đúng lúc hiệu trưởng gọi tên con gái cùng các bạn đồng lớp đứng lên nhận bằng tốt nghiệp, không còn gì hãnh diện và sung sướng bằng giờ phút đó, những mệt mỏi của tôi đã tan biến và một lần nữa không cầm được nước mắt. Mẹ bọn nhỏ đã tranh thủ chụp hình, mẹ nó rất giỏi thừa nước đục thả câu, không bỏ lỡ những cơ hội thấy bố rơi nước mắt. Hôm nay nếu có bị bắt quả tang cũng rất xứng đáng, đây là những giọt nước mắt sung sướng", Dũng Taylor bày tỏ những cảm xúc mình đã trải qua.

Dưới đây là những hình ảnh cô con gái Shirley của Thu Phương và Dũng Taylor trong 2 buổi lễ được anh chia sẻ trên trang cá nhân:


Shirley mặc áo kẻ sọc đen trắng

P

 
Trong buổi lễ tốt nghiệp, Shirley mặc một chiếc váy và trang điểm dịu dàng. Hình ảnh "thiếu nữ" này của con gái đã khiến Dũng Taylor vô cùng xúc động.

 

Photo: ..


(Theo Báo Tin tức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem