Chủ đề nóng

Con Phó Công an TP.Hải Dương là chủ mới nhà "kiều nữ nghi cưỡng dâm"

Thứ ba, ngày 31/12/2013 15:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngôi nhà của kiều nữ Phạm Thị Thanh N (nhân vật chính trong nghi án cưỡng dâm hàng loạt tài xế taxi) giờ thuộc quyền sở hữu của con Phó Công an TP.Hải Dương.
Bình luận 0
Chủ sở hữu mới cho biết, họ rất bức xúc với thông tin lùm xùm quanh việc kiều nữ N cưỡng hiếp các tài xế taxi và việc ngôi nhà được chụp ảnh đăng kèm những thông tin ấy… xuất hiện trên các mặt báo trong những ngày gần đây.

Ngôi nhà số 4/286, đường Điện Biên Phủ (TP Hải Dương) - nơi khởi sự mọi tin đồn.
Ngôi nhà số 4/286, đường Điện Biên Phủ (TP.Hải Dương) - nơi khởi sự mọi tin đồn.

Ngôi nhà số 4/286 đường Điện Biên Phủ, TP.Hải Dương đã được kiều nữ Phạm Thị Thanh N chuyển nhượng cho bà Đào Thị Tuyết, vợ của một Phó Công an TP.Hải Dương. Hiện ngôi nhà này thuộc quyền sở hữu của vợ chồng anh Dương Hùng Vượng và Phạm Thị Vân Anh, con của bà Tuyết.

Cụ thể, giấy bán nhà và quyền sử dụng đất được ký kết bằng tay giữa kiều nữ N với anh Dương Hùng Vượng ngày 26.11.2013 ghi rõ:

"Tôi tên là Phạm Thị Thanh N, sinh ngày 3.7.1974, nơi sinh: Hải Dương. Tôi có căn nhà số 4/286 đường Điện Biên Phủ, phường Bình Hàn, TP.Hải Dương. Tôi có mua căn nhà trên của hai bác Đức và Đàn... Nay tôi không còn nhu cầu sử dụng nên tôi chuyển nhượng cho anh Dương Hùng Vượng và vợ là Phạm Thị Vân Anh... Từ ngày hôm nay trở đi, vợ chồng anh Vượng sẽ có trách nhiệm nộp mọi khoản thuế và điện nước. Tôi giao cho anh chị gồm: Giấy bán nhà và đất viết bằng tay này, đơn xin bán nhà và quyền sử dụng đất...".

Bà Đào Thị Tuyết khẳng định, mình đã mua lại căn nhà 4/286 cho vợ chồng con gái ở nên các con bà làm chủ căn nhà ấy. Nói về những thông tin lùm xùm về chuyện kiều nữ N dẫn tài xế taxi về ngôi nhà ấy để cưỡng dâm, bà Đào Thị Tuyết bức xúc cho rằng, ở đời có nhiều người ác quá. Họ không chỉ làm khổ kiều nữ N, mà khổ cả những người thân trong gia đình cũng như chủ mới căn hộ.

“Không hiểu những thông tin này từ đâu ra mà người ta kéo đến chụp ảnh ngôi nhà và đưa lên mặt báo lùm xùm chuyện kiều nữ N. Tôi mua căn nhà ấy cho vợ chồng con gái ở nên không thích việc người khác đến chụp hình, rồi đưa thông tin linh tinh. Nhà để ở, chứ đâu phải nơi để người khác bình luận này nọ. Gia đình tôi đang rất chán nản”, bà Đào Thị Tuyết cho hay.

Như đã đưa tin, thông tin kiều nữ Hải Dương dùng thuốc kích dục cưỡng dâm hàng loạt taxi trên địa bàn TP.Hải Dương khiến dư luận cả nước bàng hoàng, dù không ít người cho rằng, những thông tin ấy không có cơ sở để chứng minh. Trong khi đó, bản thân kiều nữ Phạm Thị Thanh N đã lên tiếng kêu oan, cho rằng mình bị vu khống. Những người thân thiết và bố mẹ kiều nữ N đều cho rằng, đằng sau tin đồn ác ý là một âm mưu thâm độc… chiếm nhà đất(?!).

Trong giấy chứng nhận bán nhà và đất của chị N với gia đình bà Đào Thị Tuyết ...
Trong giấy chứng nhận bán nhà và đất của chị N với gia đình bà Đào Thị Tuyết...


...đều do chị N viết và ký tên.
...đều do chị N viết và ký tên.

“Ngày 20.12.2013, khi ở Long An chữa bệnh về, vợ chồng tôi mới biết N đã bán ngôi nhà rộng 100 m2, xây 3 tầng khang trang và 500 m2 đất tại ngõ 286 đường Điện Biên Phủ cho bà Đào Thị Tuyết với giá 2,5 tỷ đồng. Trong khi đó, tháng 6.2012, N đã làm giấy trao tặng cho bố mẹ đẻ. Việc mua bán nhà với giá quá rẻ, cộng với việc N bị mắc bệnh loạn tâm thần nên gia đình tôi không đồng ý và viết đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng. Ngay sau đó thì xuất hiện tin đồn xấu về con gái tôi”, ông Phạm Ngọc C, bố đẻ chị N cho biết.

Tuyên bố của ông Phạm Ngọc C về giao dịch căn nhà số 4/286 là không hợp pháp, cùng việc mua bán nhà đất giữa chị N với bà Tuyết, chị N bị bệnh tâm thần... càng khiến vụ việc "hỗn loạn".
Kiến thức (Theo Kiến thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem