Chủ đề nóng

Con trai cơ trưởng máy bay MH370 lần đầu lên tiếng

Thứ năm, ngày 27/03/2014 18:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo CNN, con trai cơ trưởng chuyến bay mang số hiệu MH370 của Malaysia Airlines đã lên tiếng bảo vệ cha mình nhằm dẹp bỏ những lời đàm tiếu về vai trò của ông này trong vụ máy bay mất tích.
Bình luận 0
Trong vụ máy bay MH370 rơi, một số giả thiết cho rằng chính cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah chuyến bay là kẻ chủ mưu vụ việc, và đây là một hành động mang tính chính trị. Tuy nhiên, Ahmad Seth Zaharie, con trai ông này trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ New Strait Times đã bác bỏ những nghi ngờ kể trên.

Ahmad Seth cùng mẹ và chị gái (ảnh bên trái) và cha Zaharie Ahmad Shah.

“Chúng tôi không quá gần gũi bố vì ông phải đi công tác khá nhiều. Nhưng tôi là người hiểu rõ về ông. Tôi đã đọc mọi thứ trên mạng nhưng tôi phớt lờ tất cả những lời đồn đại về cha mình. Về sự việc này, giờ đây chúng ta chỉ có thể chờ đợi sự xác nhận về xác chiếc máy bay hoặc các thi thể.”, Ahmad nói.

Được biết Ahmad là thành viên đầu tiên trong gia đình cơ trưởng Zaharie phát biểu trước công chúng về vụ chiếc máy bay MH370 mất tích.

Hiện các nhà điều tra vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân chiếc máy bay MH370 mất tích suốt 3 tuần qua. Nhà chức trách Malaysia mới đây thông báo phi hành đoàn cùng 239 hành khách đã gặp nạn tại khu vực phía nam Ấn Độ Dương. Các đội tìm kiếm cứu nạn đa quốc gia vẫn đang nỗ lực xác định khu vực chiếc máy bay bị nạn.
Đức Hoàng (Đức Hoàng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem