Chủ đề nóng

Con trai ông Trump cùng bạn gái nhiều hơn 9 tuổi xuất hiện trong trang phục lạ

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ bảy, ngày 02/11/2019 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump mỉa mai với “cuộc săn phù thủy” của đảng Dân chủ, chống lại cha mình, với việc cùng bạn gái hóa trang thành phù thủy và người đi săn nhân dịp Halloween.
Bình luận 0

Con trai cả của ông Trump hóa trang thành thợ săn còn bạn gái hóa trang làm phù thủy.

Theo Daily Mail, trong bức ảnh đăng tải trên Instagram, bạn gái Kimberly Guilfoyle hóa trang thành “phù thủy”, con Donald Trump Jr mặc trang phục ngụy trang kiểu quân sự, tay cầm vật giống như cung tên.

Nơi chụp bức ảnh được mô tả là “đầm lầy”, cụm từ Tổng thống Mỹ Donald Trump thường dùng khi nhắc đến Washington DC.

“Săn phù thủy”, con trai của ông Trump viết trong dòng mô tả bức ảnh. “Với những thứ vớ vẩn mà nghị sĩ đảng Dân chủ dựng nên, chúng ta không thể cưỡng lại được”.

Con trai cả của ông Trump, năm nay 41 tuổi, hẹn hò với Guilfoyle, 50 tuổi, từng là người dẫn chương trình trên Fox News kể từ năm ngoái, sau khi ly dị vợ.

Cụm từ “săn phù thủy” thường được Tổng thống Mỹ Donald Trump dùng để nhắc đến hai cuộc điều tra tổng thống của công tố viên đặc biệt Mueller và gần đây là việc Hạ viện Mỹ thông qua điều tra luận tội ông Trump.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi tuyên bố thông qua điều tra luận tội Tổng thống.

Trong hai cuộc điều tra trước đây, công tố viên đặc biệt Mueller kết luận rằng không có bằng chứng rõ ràng về việc ông Trump hay cộng sự trong đội ngũ tranh cử liên kết với Nga để hạ bệ ứng viên Hillary Clinton vào năm 2016.

Hôm 31.10, Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua điều tra luận tội ông Trump, với 232 phiếu thuận và 196 phiếu chống, không có nghị sĩ đảng Cộng hòa nào bỏ phiếu thuận.

Cuộc bỏ phiếu cho phép các phiên điều trần luận tội diễn ra công khai tại Quốc hội Mỹ, dự kiến trong những tuần tới. Các nghị sĩ đảng Dân chủ cáo buộc ông Trump lạm quyền, gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia vì lợi ích chính trị cá nhân.

Trả lời trên đài phát thanh của Anh, ông Trump nói các nghị sĩ đảng Dân chủ biết sẽ thua trong cuộc bầu cử năm tới nên đang cố gắng hạ bệ mình. “Đảng Dân chủ đang tuyệt vọng, họ không có phương án nào cả”, ông Trump nói trong cuộc phỏng vấn.

Ông Trump nổi giận đòi luận tội Chủ tịch hạ viện Mỹ Pelosi vì ”phản quốc”

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cáo buộc Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tội danh phản quốc, đồng thời kêu gọi điều tra...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem