Chủ đề nóng

Con trai Xuân Bắc bán cá ngoài chợ

Đức Kiên Chủ nhật, ngày 28/02/2016 10:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Với số tiền bán cá, Bi béo đến tiệm vàng hỏi mua nhẫn giá... 1 trăm nghìn đồng để tặng bạn gái.
Bình luận 0

Tập 38 Bố ơi mình đi đâu thế xoay quanh những trải nghiệm của các bé khi được giao nhiệm vụ mang cá đi bán.

Ngay từ tờ mờ sáng, các cặp bố con đã cùng nhau thức dậy để sẵn sàng cho nhiệm vụ bắt cá sáng sớm. Mặc dù đưa ra nhiều "kế" để thoát nạn nhưng các bé vẫn phải dậy từ tinh mơ.

Đây cũng là lần đầu các cặp bố con được trải nghiệm đánh cá trên sông, những háo hức xen lẫn hồi hộp trong chuyến đánh bắt cá lần này.

Việc tự tay bắt được nhiều cá từ thành quả lao động của chính mình giúp các cặp bố con càng thêm hưng phấn.

Ngay sau đó cả đội tranh thủ nạp năng lượng, sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là các con phải mang số cá vừa đánh bắt được để đi bán. Số tiền bán được dùng để mua quà cho một người yêu mến. Phần các bố là trông nhà, nấu cơm, chờ các con về.

4 sao nhí của Bố ơi mình đi đâu thế phải trải qua nhiều khó khăn trong thử thách bán cá. Những giỏ cá to và nặng khiến các bé lúng túng, nhất là khi lần đầu tiên đứng bán cá ở một khu chợ. Những bất đồng nổ ra giữa 4 bé khiến việc việc bán cá trở nên khó khăn.

Các "tiểu thương" bán cá lúng túng xách đồ đi thực hành.

Mọi việc căng thẳng hơn khi Chip (bé gái nhà diễn viên Mạnh Trường) liên tục to tiếng với các bạn. Tốt Ti (con của doanh nhân Đỗ Minh) còn suốt ngày trêu Chip khiến cô bé có chút bực bội.

Còn Tốt-Ti chê Chip nhút nhát “chẳng dám cầm cá trên tay mà cũng đòi đi bán”.

Không chịu thất bại, Chip quyết định xách giỏ cá đi khắp chợ để mời. 3 bạn còn lại ở quầy để bán nốt số cá còn lại.

Một mình lang thang giữa khu chợ rộng lớn, Chip mệt mỏi và tủi thân vì chẳng bán thêm được con cá nào. Cô bé bật khóc ngay giữa chợ. Cùng lúc đó, ba bạn ở lại cũng bắt đầu cảm thấy lo lắng vì Chip đi khá lâu chưa về. Nhờ sự giúp đỡ của bà con trong chợ, 4 bạn nhỏ đã đoàn tụ với nhau. Mọi giận hờn tan biến, tất cả chia nhau tiền bán cá và cùng đi mua quà tặng người thân.

Với số tiền bán cá, Bi béo (con trai Xuân Bắc) đến tiệm vàng hỏi mua nhẫn giá... 1 trăm nghìn đồng để tặng bạn gái.

Tập 38 kết thúc với bữa cơm ấm cúng của các bố chờ các con trở về.

Trích đoạn 4 bạn nhỏ bán cá ở chợ trong tập 38 mùa hai

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem