Chủ đề nóng

Công an Hà Nội phản hồi về thông tin chủ vườn lan đột biến Hà Thanh trình diện

Phạm Hiệp Thứ sáu, ngày 16/04/2021 14:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 16/4, Công an huyện Ứng Hòa (TP.Hà Nội) đang tiếp tục điều tra, làm rõ thông tin liên quan đến phản ánh chủ vườn hoa lan đột biến "ôm" tiền bỏ trốn.
Bình luận 0

Cụ thể, xác nhận với Dân Việt vào ngày 16/4, ông Nguyễn Thành Trung – Trưởng Công an huyện Ứng Hòa cho biết, chủ vườn lan đột biến Hà Thanh đã ra trình diện trước cơ quan công an.

Theo ông Nguyễn Thành Trung, hiện tại các đơn vị liên quan của Công an huyện Ứng Hòa đang điều tra, làm rõ các thông tin liên quan.

Công an Hà Nội phản hồi về thông tin chủ vườn lan Hà Thanh trình diện - Ảnh 1.

Công an huyện Ứng Hòa cho biết, sau khi bỏ trốn, chủ vườn lan Hà Thanh đã ra trình diện tại Cơ quan công an.

Ở diễn biến trước đó, thông tin từ Công an TP.Hà Nội ngày 12/4/2021, Công an huyện Ứng Hòa tiếp nhận đơn trình báo của 3 công dân phản ánh việc chuyển tiền cho chủ vườn lan Hà Thanh tại xóm Chợ, thôn Đình Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa để mua bán lan đột biến.

Tuy nhiên, đến ngày giao cây thì không liên lạc được với chủ vườn lan, khi đến nhà không biết chủ vườn lan đi đâu. Tổng số tiền theo đơn trình báo là khoảng 11 tỷ đồng.

Giám đốc Công an TP.Hà Nội đã chỉ đạo Công an huyện Ứng Hòa phối hợp lực lượng chức năng Công an Thành phố khẩn trương xác minh, triệu tập những người có liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem