Chủ đề nóng

Công an vào cuộc vụ chủ vườn hoa lan đột biến "ôm" tiền bỏ trốn ở Hà Nội

Phạm Hiệp Thứ ba, ngày 13/04/2021 18:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin từ Công an TP.Hà Nội, Công an huyện Ứng Hòa đang phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh thông tin chủ vườn lan "ôm" tiền rồi bỏ trốn.
Bình luận 0

Cụ thể, Công an TP.Hà Nội cho biết, Công an huyện Ứng Hòa đang phối hợp các đơn vị chức năng Công an Thành phố xác minh thông tin liên quan đến vụ việc chủ vườn lan trên địa bàn huyện Ứng Hòa "ôm" tiền của khách mua lan bỏ trốn.

Công an vào cuộc vụ chủ vườn lan "ôm" tiền bỏ trốn ở Hà Nội - Ảnh 1.

Các đơn vị chức năng thuộc Công an TP.Hà Nội, Công an huyện Ứng Hòa đang vào cuộc xác minh vụ chủ vườn lan "ôm" tiền của khách rồi bỏ trốn.

Ở diễn biến trước đó, ngày 12/4/2021, Công an huyện Ứng Hòa tiếp nhận đơn trình báo của 3 công dân phản ánh việc chuyển tiền cho chủ vườn lan Hà Thanh tại xóm Chợ, thôn Đình Xuyên, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa để mua bán lan đột biến.

Tuy nhiên, đến ngày giao cây thì không liên lạc được với chủ vườn lan, khi đến nhà không biết chủ vườn lan đi đâu. Tổng số tiền theo đơn trình báo là khoảng 11 tỷ đồng.

Giám đốc Công an TP.Hà Nội đã chỉ đạo Công an huyện Ứng Hòa phối hợp lực lượng chức năng Công an Thành phố khẩn trương xác minh, triệu tập những người có liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem