Chủ đề nóng

Công an say rượu, chở ba còn đánh dân

Thứ hai, ngày 18/07/2011 12:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 16.7, ông Nguyễn Phước Anh, ngụ ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang cùng con trai là Nguyễn Phước Duy Anh, 16 tuổi, bị hành hung gây thương tích.
Bình luận 0

Ông Phước Anh cho biết, cháu Duy Anh trên đường đi chơi về thì gặp ba người chở nhau trên một xe. Do chỗ quen biết nên cháu Duy Anh mới nói đùa "Công an mà chở ba hả?” rồi chạy thẳng về nhà.

Khi Duy Anh vừa về đến nhà thì ba thanh niên kia cũng vừa chạy đến, xông vào đánh Duy Anh. Thấy con bị đánh, ông Phước Anh chạy ra can ngăn, kéo con vào nhà thì bị ba thanh niên kia xông vào tấn công. Đến khi người nhà và cảnh sát 113 đến, cha con ông Phước Anh mới được giải vây, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Phú Quốc.

Theo ông Phước Anh, những người tấn công ông và con ông đều có mùi rượu, trong đó có Ngô Thái Quốc, ở gần nhà ông, hiện đang công tác tại Công an huyện Phú Quốc.

Chiều n17.7, thượng tá Nguyễn Văn Thía, Phó trưởng Công an huyện Phú Quốc cho biết, vụ ẩu đả dẫn đến thương tích cho ông Nguyễn Phước Anh là có.

Trong vụ việc xảy ra đêm 16.7 có thượng sĩ Ngô Thái Quốc, là cán bộ công an huyện và hai người còn lại là chiến sĩ nghĩa vụ đã xuất ngũ. Theo thượng tá Nguyễn Văn Thía, Đội cảnh sát điều tra Công an huyện đang điều tra làm rõ.

Theo Thanh niên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem