Chủ đề nóng

Công an trục xuất 52 người nước ngoài nhập cảnh trái phép ở TP.HCM

A.T Thứ năm, ngày 13/05/2021 20:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 13/5, Công an TP.HCM cho biết, trong 2 ngày 7 và 8/5, Công an TP.HCM đã tổ chức tổ chức trục xuất 52 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện và bị bắt giữ tại TP.HCM
Bình luận 0

Đây là lần thứ 2 đơn vị trục xuất người nước ngoài nhập cảnh trái phép ở TP.HCM. Qua điều tra, nhóm đối tượng này khai nhận nhận: Thông qua một số người Việt Nam môi giới và tổ chức nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch, từ biên giới phía Bắc. Các đối tượng trên đã xâm nhập trót lọt vào Việt Nam.

 Sau đó, những người này theo xe khách di chuyển vào TP.HCM. Các đối tượng khai mục đích vào Việt Nam để tìm việc làm hoặc chờ để xuất cảnh sang làm việc tại Campuchia.

Công an trục xuất 52 người nước ngoài nhập cảnh trái phép ở TPHCM - Ảnh 1.

Công an trục xuất 52 người nước ngoài nhập cảnh trái phép ở TPHCM - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP.HCM cho biết, nhập cảnh trái phép là hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang tái bùng phát trở lại sẽ càng làm gia tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh. 

Trong thời điểm dịch bệnh đang tái bùng phát, Công an TP.HCM tiếp tục tăng cường công tác nắm tình hình, thường xuyên tổ chức tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép.

Đồng thời xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho ngày hội bầu cử sắp tới.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem