Chủ đề nóng

công cán

 • Hãi hùng bỏ bùa bụng chó, yểm trước cổng nhà?

  Hãi hùng bỏ bùa bụng chó, yểm trước cổng nhà?

  Thầy cúng và gia chủ giết con chó, nhét những lá bùa vào bụng nó, rồi treo xác chó lủng lẳng trước cổng nhà để trấn yểm.
 • Phú Thọ: Hạn chế tai nạn trẻ em dịp tết

  Phú Thọ: Hạn chế tai nạn trẻ em dịp tết

  Tết Giáp ngọ năm 2014, Phú Thọ phát động tổ chức thăm và tặng hơn 2.000 suất quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, trẻ em đang điều trị tại bệnh viện…
 • Nghệ An: Lâm tặc đánh rạn sọ não kiểm lâm

  Nghệ An: Lâm tặc đánh rạn sọ não kiểm lâm

  Nhóm lâm tặc xông vào trụ sở Trạm kiểm lâm Châu Phong (xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) tấn công cán bộ kiểm lâm Phạm Trọng Hồng, khiến anh này bị rạn hộp sọ.
 • Hai trận định đoạt cho Mancini

  Hai trận định đoạt cho Mancini

  Một câu hỏi được đặt ra là tại sao HLV Roberto Mancini lại quyết định dành 3 ngày ở Trung Đông khi trận derby Manchester đã cận kề?
 • Nghị sĩ Anh bị chỉ trích vì đi nước ngoài quá nhiều

  Nghị sĩ Anh bị chỉ trích vì đi nước ngoài quá nhiều

  Các nghị sĩ Anh đã bị chỉ trích vì chi tới 1,5 triệu bảng (2,4 triệu USD) cho các chuyến đi nước ngoài trong hai năm qua từ tiền ngân sách, tiền tài trợ của các công ty, chính quyền và tổ chức nước ngoài.
 • Dụ nữ sinh lớp 6 làm “chuyện người lớn”

  Dụ nữ sinh lớp 6 làm “chuyện người lớn”

  Huấn khẳng định có tình yêu với cô nữ sinh lớp 6, từ đó thuê taxi rủ “người” yêu từ Hà Nội đi tỉnh ngoài, rồi vào nhà nghỉ.
 • Lãnh đạo Nga nhường đường cho dân

  Lãnh đạo Nga nhường đường cho dân

  (Dân Việt) - Hai nhà lãnh đạo hàng đầu là Tổng thống V. Putin và Thủ tướng Medvedev đã quyết định, nhường đường bộ cho dân mà chỉ đi đường hàng không trong những lần công cán.
 • ASEAN không rạn vỡ...

  ASEAN không rạn vỡ...

  (Dân Việt) - Sự kiện Ngoại trưởng Indonesia Marty Natalegawa cấp tốc du hành 5 nước Đông Nam Á trong chuyến công cán “ngoại giao con thoi” để tìm sự đồng thuận của toàn khối về vấn đề Biển Đông không khiến ai ngạc nhiên.
 • Tổng thống Obama tự tay viết giấy... xin nghỉ học

  Tổng thống Obama tự tay viết giấy... xin nghỉ học

  Dân Việt - Cậu bé 11 tuổi Tyler Sullivan hớn hở nộp cho nhà trường đơn xin nghỉ một buổi học hồi tuần trước. Điều đặc biệt, đơn này do chính Tổng thống Barack Obama chắp bút.
 • Đoàn hộ tống Tổng thống Syria bị tấn công

  Đoàn hộ tống Tổng thống Syria bị tấn công

  Dân Việt - Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã phải kết thúc sớm chuyến công cán tới thành phố Homs – điểm nóng nhất trong cuộc khủng hoảng chính trị tại Syria – vì lý do đoàn hộ tống bị tấn công hôm 27.3.