Chủ đề nóng

công đức

 • Tưởng nhớ công đức Mai Hắc Đế

  Tưởng nhớ công đức Mai Hắc Đế

  (Dân Việt) - Trong các ngày từ 15 đến 17.2 (tức 13 đến 15.1 âm lịch), tại huyện Nam Đàn diễn ra Lễ hội đền Vua Mai - Lễ hội tổ chức thường niên nhằm tưởng nhớ công đức Mai Hắc Đế cùng các tướng lĩnh trong cuộc khởi nghĩa đánh bại quân xâm lược phương Bắc, lập kinh đô Vạn An...
 • Một nhà sư trình báo bị mất 4 tỉ đồng

  Một nhà sư trình báo bị mất 4 tỉ đồng

  Dân Việt - Ngày 14-12, Công an thành phố Bắc Ninh đang tiến hành điều tra vụ mất trộm khoảng 4 tỉ đồng xảy ra tại chùa Hàm Long (ở xã Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh).
 • Ồn ào ở chốn tâm linh Kỳ cuối: Gian nan đòi lại nơi thờ tự

  Ồn ào ở chốn tâm linh Kỳ cuối: Gian nan đòi lại nơi thờ tự

  (Dân Việt) - Khi đi gặp lãnh đạo xã Phú Lão để phản ánh những bức xúc của gia đình ông Bùi Văn Túc, đại biểu Quốc hội Phạm Thị Loan đã bị Bí thư Đảng ủy xã "hành" và khóa cửa trụ sở không cho về.
 • Trượt tốt nghiệp, xưng "thánh" chữa bách bệnh

  Trượt tốt nghiệp, xưng "thánh" chữa bách bệnh

  Một thanh niên vừa thi rớt tốt nghiệp trung học phổ thông nói rằng mình đã được “thánh nhập” và có khả năng chữa bách bệnh để cứu nhân độ thế. Hằng ngày có hàng trăm người đổ về chờ “thánh cậu” xướng tên, xông hương.
 • Xã tự phong di tích

  Xã tự phong di tích

  (Dân Việt) - Chỉ có đền Cô Tân An 1 được công nhận di tích lịch sử, nhưng lãnh đạo xã Tân An, Văn Bàn, Lào Cai lại tự ý cho xây dựng đền mới Cô Tân An 2 và treo biển di tích lịch sử, thu tiền công đức, bỏ ngoài sổ sách hàng trăm triệu đồng.
 • Tự phong di tích, thu tiền công đức

  Tự phong di tích, thu tiền công đức

  (NTNN) - Chỉ có đền Cô Tân An 1 được công nhận di tích lịch sử, nhưng lãnh đạo xã Tân An lại tự ý cho xây dựng đền mới Cô Tân An 2 và treo biển di tích lịch sử ở đây để thu tiền công đức, bỏ ngoài sổ sách hàng trăm triệu đồng...