Công nghệ thực phẩm
-
Ngày 4/11, tại Hà Nội, Hội Khoa học và Công nghệ lương thực, thực phẩm Việt Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2023-2028), nhằm tổng kết công tác nhiệm kỳ 2018-2023 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028.
-
Trong danh sách ứng viên được HĐGS ngành, liên ngành đề nghị xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư, giáo sư năm 2023, ngành nào có nhiều ứng viên giáo sư nhất?
-
Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định đổi tên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thành Trường ĐH Công Thương TP.HCM.
-
Cơ sở sản xuất thịt nhân tạo thứ 4 sẽ giúp Mosa Meat đạt được khả năng tạo ra hàng ngàn bánh mì kẹp thịt bò nhân tạo.
-
Theo dự báo nhu cầu nhân lực đến năm 2030, Công nghệ thực phẩm là 1 trong 9 nhóm ngành cần nhiều nhân lực gắn với sự phát triển kinh tế số. Vì vậy, ngành Công nghệ thực phẩm hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
-
Một hợp tác xã của tỉnh Hải Dương mỗi ngày xuất khẩu 20 tấn cà rốt sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia...
-
Thông tin bảo quản bánh chưng trong ngăn đá tủ lạnh lâu ngày có thể gây bệnh ung thư đang khiến nhiều người lo lắng. Cùng theo dõi phân tích của chuyên gia công nghệ thực phẩm nhé.
-
Từng bị xem là chuyện khoa học viễn tưởng nhưng thịt nuôi trồng trong phòng thí nghiệm có thể trở thành hiện thực vào đầu năm nay, khi được đưa vào thực đơn của một số nhà hàng ở Mỹ.
-
Dự án sản xuất nấm mối trắng của một sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa giành giải Nhất cuộc thi Khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo 2022.
-
PGS.TS Vũ Thu Trang cho biết, thức uống có nguồn gốc từ thực vật đã và đang trở thành một thị trường có tiềm năng trên thế giới.