Chủ đề nóng

Công ty Bình Điền

 • Bừng sáng Bon R'Long Phe

  Bừng sáng Bon R'Long Phe

  Cách đây 5 năm (ngày 27/11/2015), lễ kết nghĩa giữa Công ty CP Phân bón Bình Điền với Bon R'Long Phe của xã Quảng Sơn (huyện Đắk G'Long, Đắk Nông) diễn ra. Đây là địa phương thứ hai tại Tây Nguyên mà Bình Điền kết nghĩa, nhằm hỗ trợ các buôn đồng bào dân tộc phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị…
 • Về “ốc đảo” ở Quảng Trị trao sinh kế cho nhân dân vùng lũ

  Về “ốc đảo” ở Quảng Trị trao sinh kế cho nhân dân vùng lũ

  Người dân ở “ốc đảo” Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vừa nhận được lúa giống, phân bón tái sản xuất, sớm ổn định cuộc sống sau lũ.
 • Bình Điền: Hoạt động kết nghĩa hiệu quả với buôn làng Tây Nguyên

  Bình Điền: Hoạt động kết nghĩa hiệu quả với buôn làng Tây Nguyên

  Đoàn công tác của Công ty CP Phân bón Bình Điền vừa trải qua một đêm đón tết Trung thu 2020 thật vui tươi, đầm ấm với hơn 630 em thiếu niên, nhi đồng của buôn Eana, thuộc huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.
 • Công ty Bình Điền hỗ trợ học sinh nghèo

  Công ty Bình Điền hỗ trợ học sinh nghèo

  Ngày 21/9, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức Chương trình "Cùng em tới lớp" năm học 2020-2021.
 • Nhiều "đại gia" chung tay gỡ khó cho hạt cà phê Việt

  Nhiều "đại gia" chung tay gỡ khó cho hạt cà phê Việt

  Từng là cây làm giàu cho người nông dân, nhưng những năm gần đây năng suất và chất lượng cà phê đều suy giảm dẫn đến giá trị hạt cà phê không tương xứng với công sức mà người nông dân bỏ ra. Giải pháp tái canh cà phê được đưa ra với sự tham gia của nhiều tầng lớp trong xã hội.
 • Bình Điền đến và ở lại với Tây Nguyên

  Bình Điền đến và ở lại với Tây Nguyên

  Hoạt động kết nghĩa giữa công ty Bình Điền với các buôn làng: Eana (Đắk Lắk), Rlong-Phe (Đắk Nông) luôn được duy trì, đạt hiệu quả thiết thực, đúng như tâm nguyện của cán bộ, nhân viên công ty: Đến và ở lại với bà con nông dân các dân tộc anh em giữa đại ngàn Tây Nguyên xa xôi này.
 • Thị trường phân bón cạnh tranh không sòng phẳng vì cấp phép tràn lan

  Thị trường phân bón cạnh tranh không sòng phẳng vì cấp phép tràn lan

  Ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch Công ty CP Phân Bón Bình Điền 2 cho biết như vậy tại Hội nghị về công tác nông vận trong sản xuất, cung ứng và sử dụng phân bón ở nước ta hiện nay, do Hội Nông dân Việt Nam tổ chức ngày 24/7.
 • Bữa tiệc âm nhạc của người mộ điệu đất phương Nam

  Bữa tiệc âm nhạc của người mộ điệu đất phương Nam

  Đêm Gala giao lưu nghệ thuật và trao giải Hội thi Giọng ca cải lương Bông lúa vàng lần thứ 12, năm 2017vừa diễn ra tại Nhà hát Đài TNND TP.HCM (VOH).
 • "Thi Nhà nông đua tài, vui hết cỡ lại học nhiều điều hay"

  "Thi Nhà nông đua tài, vui hết cỡ lại học nhiều điều hay"

  Đó là chia sẻ của những "thí sinh" đặc biệt tham gia Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc năm 2017, khu vực 1, dành cho 15 đội tuyển nông dân thuộc các tỉnh vùng núi phía Bắc được tổ chức tại Tuyên Quang mới đây. Hai đội Tuyên Quang và Lai Châu đoạt giải nhất 2 bảng thi, sẽ tiếp tục dự thi vòng bán kết tại Hà Nội vào cuối tháng 9 tới.
 • Công ty Bình Điền với các buôn làng Tây Nguyên: Niềm tin gửi gắm nơi đại ngàn

  Công ty Bình Điền với các buôn làng Tây Nguyên: Niềm tin gửi gắm nơi đại ngàn

  Hàng chục năm qua, Tây Nguyên là địa bàn kinh doanh chiến lược, Bình Điền xác định gắn bó nghĩa tình với đồng bào các dân tộc nơi đây.