Chủ đề nóng

công ty đất quảng

 • Quảng Ngãi: "Gánh" số dự án khu dân cư "khủng" nhất, thành phố nói gì?

  Quảng Ngãi: "Gánh" số dự án khu dân cư "khủng" nhất, thành phố nói gì?

  Chưa tính số đang được cấp phép khảo sát, với 44 dự án đã cấp quyết định chủ trương đầu tư, TP.Quảng Ngãi dẫn đầu trong các địa phương của tỉnh về số dự án khu dân cư. 100% DA KDC được cấp phép từ năm 2016 đến nay ở TP.Quảng Ngãi, do chính quyền tỉnh này quyết định.
 • Quảng Ngãi: HĐND phát hiện chính quyền cấp phép loạn dự án

  Quảng Ngãi: HĐND phát hiện chính quyền cấp phép loạn dự án

  Qua giám sát HĐND tỉnh Quảng Ngãi phát hiện các cấp chính quyền tỉnh này ra quyết định 32 dự án, 27 chủ trương đầu tư dự án khu đô thị và khu dân cư nằm ngoài "Chương trình phát triển nhà ở" mà HĐND tỉnh thông qua trước đó; ra quyết định chủ trương đầu tư dự án khi chưa có quy hoạch chi tiết 1/500; lách luật...
 • Dự án đổ đất "nhốt" nhà dân: Đền bù "giá bèo", bán ra "giá vàng" ?

  Dự án đổ đất "nhốt" nhà dân: Đền bù "giá bèo", bán ra "giá vàng" ?

  Theo bản kê mà người dân cung cấp thì đất ở của họ nằm tại khu trung tâm huyện nhưng chỉ được đền bù với giá 230.000 đồng/1m2. Trong khi đó, giá dự kiến mà chủ đầu tư dự án bán ra thấp nhất là 5 triệu đồng/m2 (500 triệu đồng/lô 100m2), cao hơn gần gấp 22 lần.
 • Quảng Ngãi: Chủ đầu tư dự án đổ đất "vây dân"?

  Quảng Ngãi: Chủ đầu tư dự án đổ đất "vây dân"?

  Một dự án tiến hành san lấp mặt bằng đã làm toàn bộ nhà cửa và chuồng trại của 4 hộ dân - chưa chấp thuận đền bù, giải phóng mặt bằng ở huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) bị "vây" ngay tại khu vực trung tâm huyện này.