Chủ đề nóng

Công ty Điện lực Hà Tĩnh chúc mừng gia đình tiêu biểu năm 2022

Phương Anh – Văn phòng Thứ sáu, ngày 01/07/2022 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam (28/6), Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã tổ chức biểu dương các gia đình công nhân, viên chức, người lao động được bình chọn là gia đình tiêu biểu năm 2022.
Bình luận 0

Đây là một hoạt động thiết thực gắn kết, giữ lửa yêu thương cho các gia đình CBCNV trong Công ty với mong muốn xây dựng văn hóa gia đình: "Tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc, văn minh". Đó là giá trị mà ngành Điện nói chung và PC Hà Tĩnh nói riêng hướng tới trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Công ty Điện lực Hà Tĩnh chúc mừng gia đình tiêu biểu năm 2022 - Ảnh 1.

Đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng gia đình anh Phan Ngọc Anh – Điện lực TP.Hà Tĩnh. Ảnh: PA

Anh Đặng Phúc Tuấn - công tác tại Điện lực Can Lộc vui mừng và cảm kích khi nhận được những lời ân cần thăm hỏi, chúc mừng của BCH Công đoàn Công ty. Qua đó, anh cũng không quên cảm ơn người vợ đã sát cánh bên anh vượt qua mọi khó khăn cuộc sống để chăm lo cho tổ ấm của mình.

Để chồng yên tâm làm nhiệm vụ chị luôn là hậu phương vững chắc, nuôi con chăm ngoan, học giỏi. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, sự chia sẻ cho vợ chồng anh nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công ty Điện lực Hà Tĩnh chúc mừng gia đình tiêu biểu năm 2022 - Ảnh 2.

Gia đình anh Đặng Phúc Tuấn, Điện lực Can Lộc. Ảnh: PA

Được biết, trong dịp này PC Hà Tĩnh biểu dương, tặng quà 13 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu. Trước đó, Công đoàn Công ty đã giao cho các đơn vị thành viên tổ chức chương trình vui chơi, tặng quà cho các cháu là con của CBNV trong Công ty nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trao quà động viên tinh thần các gia đình CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo.

Các hoạt động này được Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức thường niên, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", động viên người lao động vượt qua khó khăn, vất vả, vươn lên trong cuộc sống để cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Công ty Điện lực Hà Tĩnh chúc mừng gia đình tiêu biểu năm 2022 - Ảnh 3.

Gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Loan, Điện lực Hồng Lĩnh. Ảnh: PA

Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn PC Hà Tĩnh đã ghi nhận và biểu dương CNVCLĐ vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa vun đắp hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời, mong muốn lan tỏa, nhân rộng những gương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, phát huy truyền thống tốt đẹp của những người lao động ngành Điện, cùng hướng tới xây dựng văn hóa gia đình ấm no, hạnh phúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem