Chủ đề nóng

Công ty Lâm Thao tự hào được tôn vinh Thương hiệu Xanh 2015

Nguyễn Thêm Thứ tư, ngày 13/04/2016 06:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, tại Hà Nội, Báo Tài nguyên & Môi trường đã tổ chức lễ trao giải “Thương hiệu Xanh Việt Nam (Green Brand Award) năm 2015”.
Bình luận 0

Là đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố theo yêu cầu của giải thưởng, Công ty Lâm Thao vinh dự là 1 trong 50 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, thực hiện tốt tăng trưởng xanh được trao giải “Thương hiệu Xanh 2015”, giải thưởng do người tiêu dùng và các chuyên gia bình chọn. Đây là sự ghi nhận quý báu đối với sản phẩm phân bón Lâm Thao trong năm 2015.

Lãnh đạo Công ty  Lâm Thao nhận giải thưởng Thương hiệu Xanh. ảnh:  N.T

Giải thưởng “Thương hiệu Xanh” được tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu tin dùng với khách hàng và thực hiện tốt tăng trưởng xanh, đồng thời thúc đẩy các thương hiệu khác hướng tới tăng trưởng xanh để tạo một nền kinh tế xanh cho đất nước. Chương trình là cơ hội để các nhà quản lý, lãnh đạo các bộ, ngành, các chuyên gia, doanh nghiệp và nhà đầu tư… nhìn lại toàn cảnh nền kinh tế “xanh” trong các năm qua. Từ đó, định hướng cho những năm tiếp theo. Thông qua chương trình bình chọn Thương hiệu xanh, các doanh nghiệp đã chung tay cùng cộng đồng phát triển đơn vị theo hướng thân thiện với môi trường.

Nhằm thể hiện vai trò tiên phong của nhà sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam, góp phần vào sự phát triển bền vững của quốc gia, trong thời gian tới Công ty Lâm Thao tiếp tục đầu tư phát triển những dòng sản phẩm “xanh” mới và cao cấp hơn theo định hướng “Tiên phong công nghệ Xanh – tự hào Thương hiệu Việt”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem