Chủ đề nóng

Công ty tặng dân mỗi người 100g vàng, 100g bạc

Thứ bảy, ngày 24/03/2012 12:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Theo lý giải của đại diện công ty, do những năm qua làm ăn phát đạt, thu về lợi nhuận không nhỏ ngoài việc đóng góp xây dựng chương trình phúc lợi cho dân, họ còn mua về 300kg vàng để tặng mỗi người 100g.
Bình luận 0

Trang mạng Ifeng thông tin, hôm 22.3, nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, tập đoàn Tân Trường Giang đóng trên thôn Trường Giang, thị xã Giang Âm, thành phố Vô Tích của tỉnh Giang Tô đã quyết định phát cho khoảng 3.000 người dân trong thôn vàng và bạc.

Vàng, bạc trao tặng đều được đặt trong những chiếc hộp rất lịch sự.

Theo ghi nhận của các phóng viên, bất kể già trẻ lớn nhỏ, mỗi người trong thôn đều được phát 100g vàng và 100g bạc. Có những gia đình nhiều nhân khẩu tính ra nhận tổng cộng 700g vàng. Nếu gia đình nào không thể có mặt để nhận, các cán bộ thôn cùng đại diện tập đoàn đích thân đến từng nhà trao quà tặng.

Từ năm 2010 đến nay, làng Trường Giang được ví như làng triệu phú Hua Xi thứ hai của Trung Quốc khi các doanh nghiệp đóng trên địa bàn ăn nên làm ra và quay trở lại giúp đỡ người dân và chỉnh trang bộ mặt của làng rất nhiều. Vào năm ngoái, tập đoàn Tân Trường Giang được xếp ở vị trí 195/500 doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, với doanh thu hàng năm 40 tỷ nhân dân tệ.

“Mỗi năm tập đoàn này đóng góp rất nhiều vào các chương trình phúc lợi của thôn như xây công viên, sân chơi, tạo công ăn việc làm…. Năm nay mỗi chúng tôi còn được nhận cả vàng, bạc. Trong thời buổi kinh tế khó khăn, món quà này quá lớn. Cháu trái của tôi coi như đã có của để dành” – một phụ nữ họ Tô cho hay.

Mỗi người dân thôn Trường Giang đều được một túi xách nhỏ, bên trong có 100g vàng, 100g bạc
Theo Ifeng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem