Chủ đề nóng

Công ty xây dựng Lũng Lô ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung 1 tỷ đồng

Thanh Xuân Thứ ba, ngày 27/10/2020 06:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô (doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng) đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.
Bình luận 0

Ngày 26/10, lãnh đạo công ty xây dựng Lũng Lô đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động bằng những tấm lòng vàng, với tinh thần lá lành đùm lá rách, "vì khúc ruột miền Trung" chung tay quyên góp, ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt vượt qua khó khăn.

Cụ thể, mỗi tập thể ủng hộ 50 triệu đồng, mỗi cá nhân ủng hộ ngày lương và sự tự nguyện quyên góp của mình.

photo-1603706997230

Công ty xây dựng Lũng Lô ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung 1 tỷ đồng

Sau một ngày quyên góp, số tiền thu về được khoảng 1 tỷ đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

"Hơn lúc nào hết, mỗi bát cơm, manh áo, thùng mì tôm…, hoặc chỉ là lời thăm hỏi động viên hay một phần lương tháng gửi đến đồng bào miền Trung trong lúc này đều là rất cần thiết và vô cùng quý giá để cùng với các cấp, các ngành và địa phương hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào gặp nạn", đại diện công ty cho biết.

Trước đó, công ty xây dựng Lũng Lô đã trích một phần lợi nhuận và từ sự thiện nguyện của cán bộ, công nhân viên và người lao động quyên góp, ủng hộ các quỹ và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn hàng chục tỷ đồng; ủng hộ xây dựng được 8 nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem