Chủ đề nóng

Công việc trong mơ: Ôm mèo hằng ngày và nhận lương hằng tháng

Nguyễn Bình (Theo Bored Panda) Thứ hai, ngày 29/05/2017 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin tuyển dụng người ôm mèo chuyên nghiệp của một phòng khám thú y tại Ireland đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người yêu mèo.
Bình luận 0

Phòng khám thú y có tên Just Cats ở Dublin, Ireland đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người khi đăng tin tuyển dụng nhân viên ôm mèo chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là công việc trong mơ mà những người yêu mèo ao ước bấy lâu.

Phòng khám Just Cats đang tuyển một người ôm mèo chuyên nghiệp

Phòng khám Just Cats cho biết, công việc này sẽ vô cùng phù hợp với những ai yêu thích mèo, đặc biệt là những ai đã có kinh nghiệm chăm sóc loài vật này.

Đại diện phòng khám nói: “Ứng viên tiềm năng phải là người nhẹ nhàng, có thể ôm, bế và vuốt ve mèo trong một thời gian dài. Họ cũng cần có một giọng nói ấm áp để trấn an những chú mèo đang bị ốm và điều trị tại phòng khám. Nếu có hiểu biết về nhiều loại mèo khác nhau sẽ là một lợi thế để bạn giành được vị trí này”.

Nếu bạn là một người yêu mèo và đang cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, còn giờ gì nữa mà không nộp hồ sơ ứng tuyển ngay? Chỉ cần ôm ấp, cưng nựng mèo mà cũng kiếm được một khoản lương kha khá mỗi tháng, còn gì dễ dàng hơn?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem