Chủ đề nóng

Công Vinh thông báo: Thủy Tiên quyên góp hơn 100 tỉ cứu trợ, tạm chia tay miền Trung về nhà

Anh Khoa Thứ tư, ngày 21/10/2020 00:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu tiền đạo Lê Công Vinh thông báo cô vợ Thuỷ Tiên của anh đã về đến nhà chiều ngày 20/10, sau khoảng 1 tuần có mặt ở nhiều điểm nóng tại miền Trung để giúp đỡ đồng bào gặp nạn vì lũ lụt.
Bình luận 0

“Vợ tôi đã về đến nhà lúc 17h chiều nay rồi. Sau khoảng thời gian một tuần đi khắp các tỉnh miền Trung, vợ tôi cần nghỉ ngơi vài ngày để lấy sức để “chiến đấu” tiếp. Dự kiến, khi nước lũ ở các tỉnh miền Trung rút đi, vợ tôi sẽ tiếp tục ra đó để hỗ trợ bà con gặp nạn.” Đó là chia sẻ mới nhất của cựu tiền đạo Lê Công Vinh với chúng tôi chiều tối ngày 20/10.

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên vừa trải qua hành trình tới miền Trung để giúp đỡ đồng bào gặp nạn vì lũ lụt, quyên góp được hơn 100 tỷ đồng

Trước đó, theo chia sẻ của Công Vinh trên trang mạng xã hội cá nhân, cô vợ Thuỷ Tiên đã 3 lần “lừa” cựu đội trưởng ĐT Việt Nam để ở lại miền Trung. Được biết, Thuỷ Tiên từng có 3 lần hứa với Công Vinh là sẽ về TP.HCM nhưng lại thay đổi quyết định vào phút chót và đổi vé, để tiếp tục ở lại hỗ trợ người dân miền Trung.

“Thực sự, bố con tôi ở nhà mà lo cho sức khoẻ của Tiên. Một điều nữa, Tiên không hề biết bơi nhưng luôn chỗ nào bị ngập nước và có bà con gặp nạn là có mặt cô ấy”, Công Vinh chia sẻ.

Cựu thủ quân ĐT Việt Nam cho biết thêm, chắc chắn anh sẽ thu xếp công việc để đồng hành cùng vợ trong chuyến đi sắp tới của Thuỷ Tiên ra một loạt các tỉnh miền Trung để tiếp tục hướng về đồng bào gặp nạn.

“Còn lúc này, tôi tập trung chăm sóc cho sức khoẻ của Tiên trước đã”, Công Vinh nói.

Cũng trong chiều ngày 20/10, Thuỷ Tiên thông báo số tiền mà cô quyên góp được để ủng hộ đồng bào miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng. “Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi. Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn…

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ, mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn…, nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực…

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hy vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì, mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha. Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng.

Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả. Mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết. Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn…”, Thuỷ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Công Vinh tiết lộ, Thuỷ Tiên từng 3 lần hứa với anh sẽ về TP.HCM nhưng lại đổi ý để tiếp tục ở lại hỗ trợ người dân miền Trung 

Nghĩa cử cao đẹp của Thủy Tiên nhận được sự hưởng ứng trên khắp cả nước 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem