Chủ đề nóng

HOT showbiz: Trang Trần "phản pháo" sâu cay khi Thủy Tiên khóc vì bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 06/11/2020 20:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tôi chỉ mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của cô ấy. Cầm một khoản khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá", Trang Trần bày tỏ.
Bình luận 0
Thủy Tiên bật khóc bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt, Trang Trần "phản pháo" sâu cay - Ảnh 1.

Trang Trần "nổi đóa" bênh vực Thủy Tiên khi bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt.

Trên trang cá nhân, Trang Trần đăng tải loạt ảnh cô và đoàn cứu trợ trực tiếp đi trào quà cho người dân miền Trung khó khăn. Đi kèm với những bức ảnh này, cựu người mẫu đề cập đến "sóng gió" ca sĩ Thủy Tiên đang phải đối mặt cũng trong quá trình đi cứu trợ người dân vùng lũ. Trang Trần cho biết, bà xã của Công Vinh đang gặp áp lực trăm bề nên mong khán giả rộng lượng để cô tiếp tục hành trình thiện nguyện. 

"Làm từ thiện không phải để ăn thua. Tôi chỉ mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của cô ấy. Cầm một khoản khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá. Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo một lần. Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện. Đừng biến công việc thiện giúp bà con của những con người đang mang trọng trách cầm tiền thành cuộc đua vũ trang kiểu lên quân hàm", Trang Trần bày tỏ. 

Thủy Tiên bật khóc bị anti-fan "tẩy chay" gay gắt, Trang Trần "phản pháo" sâu cay - Ảnh 2.

Tiếp lời, cựu siêu mẫu cho rằng công việc không thể tránh khỏi sai xót nhưng cô tin rằng: "Cuộc sống này sống đúng trời xanh an bài".

Cựu người mẫu Trang Trần cũng không ngại thừa nhận bản thân không phải nghệ sĩ và chỉ lên tiếng với tư cách một công dân đang cố gắng và thấy thương những người đang cố gắng từng ngày. "Nếu có sai xót xin rộng lượng để họ tiếp tục hành trình. Còn các bạn anti-fan không cần vào facebook tôi chửi rủa bởi tôi quá quen và không bao giờ sợ hãi. Điều sợ nhất chính là sợ bản thân mình không mạnh mẽ để vượt qua ngơ ngẩn miệng đời! Cảm thấy sợ hãi đôi chút khi thấy sóng gió cô ấy đang chịu đựng", người đẹp chia sẻ.

Ngay sau khi dòng chia sẻ của Trang Trần đăng tải thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều dân mạng đồng tình với quan điểm của cựu siêu mẫu và để lại những bình luận động viên các nghệ sĩ tiếp tục hành trình thiện nguyện, cứu trợ người dân khó khăn. 

"Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình...", ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

 

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải "tâm thư gửi anti-fan" trên trang cá nhân gây sự chú ý lúc đêm muộn (ngày 5/11). Bà xã của Công Vinh thừa nhận bản thân đang rất bị tổn thương và buồn muốn khóc khi bị một số người lập nhóm anti-fan với con số hơn 6 nghìn thành viên. Thủy Tiên cũng lên tiếng về câu chuyện ở Hải Lăng (Quảng Trị) và gửi lời xin lỗi tới bác trưởng thôn cũng như cộng đồng. Thủy Tiên viết: "Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy. "Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn" làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình".

Cli: Thủy Tiên cứu trợ chú chó bị đói, rét nhiều ngày vì mưa lũ khiến dân mạng nghẹn ngào.

Ngoài ra, nữ ca sĩ chia sẻ thêm về áp lực, khối lượng công việc "khủng" mỗi ngày cô phải xử lý để tiếp tục hành trình yêu thương. Thủy Tiên thừa nhận, cô cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp một chút gì đó để giúp mọi người trong lúc khó khăn.

 "Vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn. Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành", bà xã Công Vinh bày tỏ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem