Chủ đề nóng

Thủy Tiên trùm áo mưa phát tiền cho người dân Quảng Trị, "phớt lờ" anti-fan kêu gọi tẩy chay

Châu Anh Thứ sáu, ngày 06/11/2020 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thời tiết không mấy thuận lợi nhưng ca sĩ Thủy Tiên vẫn trùm áo mưa và tận tay trao tiền người dân tại Quảng Trị.
Bình luận 0

Ngày 6/11, Thủy Tiên – Công Vinh trở lại huyện Hải Lăng (Quảng Trị) để phát quà cứu trợ cho người dân. Do danh sách trước có nhiều sai sót nên đoàn Thủy Tiên đi xác minh lại nhằm trao quà cho đúng người có khó khăn sau mưa lũ.

Nhờ sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, công tác tổ chức từ thiện diễn ra thuận lợi. Lực lượng công an địa phương cũng có mặt để quá trình trao tặng tiền đảm bảo trật tự, hiệu quả. Đứng trước người dân, Thủy Tiên nhẹ nhàng thông báo: "Hôm nay chúng con quay lại, đảm bảo cả huyện mình nhà nào cũng được hỗ trợ. Nhà nào có nước lũ vào là có tiền!".

Thủy Tiên cứu trợ tại huyện Hải Lăng (Quảng Trị).

Cũng giống như các buổi cứu trợ trước đó, Thủy Tiên dành thời gian trò chuyện, hỏi thăm người dân. Chính quyền địa phương không quên gửi lời cảm ơn tới vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh và các nhà hảo tâm trên cả nước.

Đáng chú ý khi vợ chồng Thủy Tiên di chuyển đến xã Hải Dương (huyện Hải Lăng, Quảng Trị). Xã này có hơn 1.700 hộ dân chịu ảnh hưởng của bão. Ban đầu, đoàn Thủy Tiên dự định khoanh vùng những hộ thiệt hại nặng nhẹ. Từ đó, cô sẽ có mức hỗ trợ khác nhau. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến người dân và chính quyền địa phương, cô quyết định trao cho mỗi hộ 1 triệu đồng.

Hình ảnh nữ ca sĩ Thủy Tiên trùm áo mưa và trao tận tay tiền mặt cho người dân khiến fan nể phục, ngưỡng mộ. Họ mong muốn vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên giữ gìn sức khỏe để tiếp tục hành trình cứu trợ người dân chịu ảnh hưởng do bão lũ gây ra.

Thủy Tiên trùm áo mưa phát tiền cho người dân Quảng Trị, phớt lờ anti-fan kêu gọi tẩy chay - Ảnh 2.

Thủy Tiên mặc áo mưa, trao tiền mặt cho bà con khiến dân mạng vừa nể phục vừa thương.

Đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn đang tiếp tục hành trình cứu trợ người dân miền Trung. Cặp đôi liên tục cập nhật các địa phương họ đi qua và công khai số tiền trao tặng cho người dân vùng lũ. Do số tiền "khủng" từ các mạnh thường quân gửi về nên Thủy Tiên – Công Vinh rất thận trọng trong việc cứu trợ.

Trước những lời mắng chửi, soi mói từ anti-fan, Thủy Tiên bày tỏ quan điểm: "Cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc... mình dở thật. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn. Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình. Các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau. Các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.

Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới: Tôi là ai? Và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống. Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem