Chủ đề nóng

cốt tre

 • Kỷ luật nhiều cán bộ Công ty Cấp thoát nước

  Kỷ luật nhiều cán bộ Công ty Cấp thoát nước

  (Dân Việt) - Chiều 27.6, ông Nguyễn Tùng Nguyên – Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước Cần Thơ cho biết, đã có hình thức kỷ luật đối với 2 cán bộ liên quan đến những tấm đan lót gối cống bên trong là cốt tre.
 • Lại gặp bê tông cốt... tre

  Lại gặp bê tông cốt... tre

  (Dân Việt) - Tại hiện trường, nằm trong khối bê tông của cột km này chỉ có 4 thanh tre đã bị mục ải, mà không hề có sắt thép.
 • Tiệc “máu”

  Tiệc “máu”

  (Dân Việt) - Xin khẳng định đây không phải là bữa tiệc chuyên đề tiết canh, hoặc huyết hấp hành… cũng không phải là máu gà, máu lợn gì cả, mà đây là bữa tiệc “máu người”. Bữa tiệc cũng không diễn ra trong thời đại ăn lông ở lỗ, mà là trong thời hiện đại ngày nay. Cũng không phải trong chốn rừng sâu núi thẳm mà là giữa thanh thiên bạch nhật.
 • Bốc cốt

  Bốc cốt

  (Dân Việt) - Vừa qua, một xe taxi thuộc Hãng taxi Hà Tĩnh trong khi tránh xe máy ngược chiều đã tông vào cột điện chiếu sáng bên đường Lê Hồng Phong (phường Thạch Linh, TP.Hà Tĩnh). Cú va chạm mạnh làm xe taxi bị hư hỏng nặng. Cột điện bị gãy thành 3 khúc. Phần trên của cột điện bật ra khỏi gốc khoảng 5m treo lơ lửng trên dây cáp, dây điện và một khúc sát gốc bị gãy hẳn ra khoảng 1m.
 • Thoát

  Thoát

  (Dân Việt) - Huyện Hóc Môn, TPHCM đang làm một số hệ thống thoát nước trên địa bàn. Mới làm được mấy hôm đã phát hiện công trình làm sai thiết kế, có dấu hiệu bị rút ruột hoặc làm không đồng nhất. Như sắt thép làm cỡ nhỏ hơn quy định, dùng xi măng rởm, chưa gì đã thủng…