Chủ đề nóng

Cú tát thứ 4 trong "Sống chung với mẹ chồng" đẩy kịch tính lên cao độ

Tiểu Nhi Thứ tư, ngày 28/06/2017 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Sống chung với mẹ chồng" tập 33 vừa hé lộ một phân cảnh kịch tính giữa Thanh và Diệp.
Bình luận 0

Chỉ còn 2 tập cuối bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng sẽ kết thúc. Clip trích đoạn giới thiệu tập 33 dự kiến phát sóng tối 28.6 cũng vừa được hé lộ.

Clip giới thiệu tập 33

Vợ chồng Thanh và Diệp phân chia việc chăm mẹ

Cuộc nói chuyện giữa Thanh (Anh Dũng) và vợ thứ hai là Diệp (Trang Cherry) trước cửa phòng bệnh viện cho thấy tính cách không sợ ai của Diệp.

Bà Phương mẹ của Thanh nhập viện nhưng Diệp chẳng quan tâm hay có ý định chăm sóc mẹ chồng. Cô đưa ra quan điểm: "Là vợ, là con dâu, chẳng qua cũng chỉ là người dưng, khác máu tanh lòng". Diệp cũng nói thẳng với Thanh hãy vào chăm sóc bà Phương, một phần vì bà muốn điều đó, phần khác vì cô sẽ không bao giờ tự mình chăm mà sẽ thuê người.

Diệp chẳng hề sợ chồng, luôn ở thế lấn lướt

Diệp cũng chẳng sợ cái trợn mắt tức giận của chồng. Cô còn ví von bà Phương là một người mẹ vĩ đại vì "cả thế giới của bà chỉ thu nhỏ lại bằng một đứa con trai" là Thanh. Diệp còn tỏ thái độ khinh thường chồng khi nói Thanh nên sắm một chiếc váy để mặc cho hợp. Câu nói xấc xược của cô khiến Thanh tức giận, tát Diệp.

Tính cách nóng nảy, thường động tay động chân của Thanh không thay đổi. Đây cũng là lần thứ tư trong phim nhân vật Thanh tát vợ. 3 cú tát trước đó là cách anh đối xử với Vân, người vợ đầu, cũng chỉ vì ghen tuông vô cớ và bênh mẹ đẻ.

Bà Phương nằm viện, sức khỏe suy nhược

Khác với thái độ lạnh nhạt của cô con dâu mới, Vân - người con dâu đầu của bà Phương lại rất hiểu và thương bà. Lúc này, bà Phương mới nhận ra sai lầm của mình sau bao chuyện xảy ra với gia đình. Bà hối hận, mong được xưng "mẹ" với Vân.

Minh Vân, con dâu đầu tới thăm bà Phương

Tập 33 cũng hứa hẹn mở ra nhiều diễn biến sáng sủa cho nhân vật Vân trong chuyện tình yêu với "soái ca xế đỏ" là Sơn. Phim được phát sóng tối thứ 5, ngày 28.6 trên VTV1.

Hoãn phát sóng, ”Sống chung với mẹ chồng” lại gây sốt vì cái kết

Chỉ còn 2 tập cuối nhưng bộ phim lại không được phát sóng như đúng lịch ban đầu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem