Chủ đề nóng

của trời cho

 • Bi hài chuyện trúng số

  Bi hài chuyện trúng số

  Đã có bao nhiêu gia đình bị cái nghèo gặm nhấm, thậm chí tán gia bại sản vì lạm dụng trò chơi vé số với hy vọng trúng của "trời cho"
 • Chuyện trúng số dùng "của trời cho"

  Chuyện trúng số dùng "của trời cho"

  Nhờ sử dụng "của trời cho" một cách hợp lý nên nhiều người trúng số độc đắc có được cuộc sống khá giả dài lâu. Nhiều người còn chăm lo việc thiện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh như mình lúc chưa trúng số.
 • Ơi ới gọi nhau ra biển Phước Thể săn, bắt "của trời cho"

  Ơi ới gọi nhau ra biển Phước Thể săn, bắt "của trời cho"

  Những ngày này, biển Phước Thể, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) trở nên nhộn nhịp người từ khắp nơi lui tới bắt ốc-của trời cho. Những con ốc bé xíu, sau khi trụng nước sôi, được trộn thêm gia vị gồm: mắm, muối, dầu, ớt, lá sả, lá chanh... thành món ăn vừa bắt mắt vừa lôi cuốn, thơm ngon đến lạ lùng.
 • Miền Tây lũ tràn đồng: Cá tôm ồ ạt đổ về, của trời cho, có cả rắn to

  Miền Tây lũ tràn đồng: Cá tôm ồ ạt đổ về, của trời cho, có cả rắn to

  Những ngày này, vùng Đồng Tháp Mười ở miền Tây nước lũ đã tràn đồng. Cá, tôm ồ ạt đổ về, người dân nơi đây chuẩn bị đồ nghề đánh bắt để kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống. Cá đồng, cua, lươn, có cả rắn to...của trời cho - nguồn lợi thủy sản mang lại thu nhập đáng kể cho người dân vùng lũ.
 • Lũ lớn, dân vẫn liều mình vớt củi giữa dòng nước cuộn xiết

  Lũ lớn, dân vẫn liều mình vớt củi giữa dòng nước cuộn xiết

  Bất chấp dòng nước lũ chảy xiết, hàng trăm người dân sống dọc bờ nam sông Trà Khúc thuộc phường Nghĩa Chánh,TP Quảng Ngãi liều mình bơi thuyền, thúng ra sông để vớt củi giữa dòng lũ lớn.
 • Tôi hãnh diện vì có tới ba cô con gái

  Tôi hãnh diện vì có tới ba cô con gái

  Dân Việt – Tôi có ba cô con gái rất xinh xắn và đáng yêu, cả ba đều ngoan ngoãn, học giỏi, biết vâng lời. Tôi hãnh diện với hàng xóm, bạn bè vì những “thiên thần” của mình.
 • Vòng một "khủng" Jessica Simpson thành ngoại cỡ

  Vòng một "khủng" Jessica Simpson thành ngoại cỡ

  Dân Việt - Chưa kịp giảm cân thì nữ ca sĩ Jessica Simpson lại tiếp tục "dính" bầu lần hai, khiến thân hình cô ngày càng đồ sộ, nảy nở, đặc biệt là vòng một vốn đã "khủng" nay càng trở nên ngoại cỡ.
 • "Chim công làng múa" Linh Nga đã sinh "rồng con"

  "Chim công làng múa" Linh Nga đã sinh "rồng con"

  Diễn viên múa xinh đẹp rơi nước mắt khi nhìn thấy thiên thần nhỏ của mình chào đời hôm thứ 2 - 10.9 vừa qua.
 • Vợ phát nôn vì chồng bốc mùi khi "yêu"

  Vợ phát nôn vì chồng bốc mùi khi "yêu"

  Bà xã tôi sau mỗi lần gần gũi thì đều bị nôn mửa, có khi muốn bị bệnh luôn. Dò hỏi mãi cô ấy mới nói là do “không chịu nổi cái mùi của anh”.
 • Mùa nấm mối, chợt nhớ quê mình đã chớm đông

  Mùa nấm mối, chợt nhớ quê mình đã chớm đông

  Nghe lại thèm cái hương vị thơm thơm, nhai giòn sần sật và ngọt ngào khó tả. Đặc biệt là món nấm mối quấn lá lốt mỡ chài nướng trên bếp than thơm ngào ngạt...