Chủ đề nóng

Vợ phát nôn vì chồng bốc mùi khi "yêu"

Chủ nhật, ngày 20/05/2012 13:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà xã tôi sau mỗi lần gần gũi thì đều bị nôn mửa, có khi muốn bị bệnh luôn. Dò hỏi mãi cô ấy mới nói là do “không chịu nổi cái mùi của anh”.
Bình luận 0

Tôi lấy vợ được gần 1 tháng. Trước đây chúng tôi chưa từng quan hệ tình dục nên sau khi cưới có những trục trặc rất khó nói với nhau. Bà xã tôi sau mỗi lần gần gũi thì đều bị nôn mửa, có khi muốn bị bệnh luôn. Dò hỏi mãi cô ấy mới nói là do “không chịu nổi cái mùi của anh”.

Tôi biết là cô ấy nói thật chứ không phải làm mình, làm mẩy nhưng thứ ấy là của trời cho, làm sao thay đổi mùi vị? Chẳng lẽ khi yêu nhau, lại lấy khẩu trang bịt mũi lại thì còn gì hứng thú? Còn nếu như không xuất tinh thì bản thân tôi cũng không chịu nổi. Tôi phải làm sao để khắc phục chuyện khó nói này?

Bạn thân mến!

Tinh dịch chứa đến 90% là chất dịch bao gồm chủ yếu là đường fructose (nguồn cung cấp năng lượng chính cho tinh trùng), các amino acid (thường có mùi hơi tanh tanh), proteins, enzymes, vitamin C.... Có nhiều thông tin chưa kiểm chứng cho rằng, ăn uống có thể “cải tạo” được mùi vị của tinh dịch.

Tuy nhiên, hiện chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được ăn uống có thể ảnh hưởng đến thành phần của các chất dịch cơ thể, ngoại trừ một cuộc thí nghiệm nhỏ của BBC Health về mùi vị của tinh trùng cho thấy, 2/3 người phụ nữ được nếm mùi vị tinh dịch của bạn trai thì trả lời chính xác mùi vị của tinh dịch thông qua chế độ ăn uống.

Tuy vậy, nếu muốn áp dụng một chế độ ăn uống ngặt nghèo, toàn những thứ “tỏa hương” để “thứ ấy” có mùi thơm tho dễ chịu thì trước tiên bạn cần cân nhắc, chọn lựa giữa sức khỏe và mùi vị tinh dịch. Bởi một cơ thể thiếu dưỡng chất, èo uột thì không thể nào song hành với một sức khỏe tình dục tốt.

Trong thực tế, có nhiều phụ nữ bị dị ứng với tinh dịch theo nhiều cấp độ, biểu hiện khác nhau. Cũng có trường hợp dị ứng do tâm lý chứ không phải bệnh lý. Có thể bà xã của bạn nằm trong số này. Đúng như bạn nói, nếu vợ chồng quan hệ mà không “xuất” ra được thì… chết còn sướng hơn!

Tạm thời bạn hãy sử dụng bao cao su. Khi xuất tinh, những thứ ấy sẽ nằm gọn trong túi là xong. Nhưng thường làm như vậy cả hai sẽ bị mất đi ít nhiều cảm giác. Về lâu dài lại ảnh hưởng đến đường con cái. Vậy thì chỉ có cách là từ từ tập cho nàng “sống chung với lũ”.

Còn “sống chung” thế nào thì tôi xin kể một câu chuyện có thật để bạn tham khảo: Anh bạn tôi có vợ cũng bị dị ứng với tinh dịch. Nghe lời mách nước của bạn bè, anh đã thử quan hệ nhưng không xuất tinh mà lại bôi một dung dịch sền sệt lên người vợ.

Cô ấy tưởng đó là tinh dịch của chồng nên nôn ọe từa lưa. Thế nhưng sau khi biết đích xác đó chỉ là hồ khuấy lỏng thì cô nàng đã bật cười và từ đó khỏi bệnh luôn!

Theo Người lao động

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem