Chủ đề nóng

Cuộc sống xa hoa của vợ chồng "tú ông" điều hành 7 động mại dâm

Việt Phong (Theo Daily Mail) Thứ tư, ngày 19/08/2020 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đường dây mại dâm bị phát giác đã lộ ra mức phí mà khách mua dâm phải trả và một số cảnh sát bảo kê để "tú ông" lộng hành.
Bình luận 0

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

"Vui vẻ" 15 phút trả gần 1 triệu

Ludwig Paz, 51 tuổi, sống ở Mỹ từng là một cảnh sát. Sau khi ly hôn với người vợ đầu, anh ta đi bước nữa với một người phụ nữ khác tên là Arelis Peralta... Từ năm 2010, Ludwig nghỉ công việc cảnh sát ở Sở Cảnh Sát New York.

Sau khi nghỉ việc, Ludwig bước vào con đường tội phạm. Anh ta điều hành một đường dây mại dâm tinh vi. Thậm chí, cựu cảnh sát này còn dùng mối quan hệ quen biết để có thể biết trước việc cảnh sát đột kích vào các nhà thổ trong 7 nhà thổ mà anh ta điều hành. 

Không chỉ có chứa mại dâm mà Ludwig Paz và vợ còn bị cáo buộc điều hành đường dây đánh bạc. Cơ quan cảnh sát New York đã nghi ngờ mối liên hệ giữa một số cảnh sát với Ludwig Paz và tiến hành điều tra. Việc điều tra được tiến hành trong thời gian dài, kỹ lưỡng để tránh bị lộ.

Chân dung vợ chồng "tú ông" điều hành đường dây.

Đường dây mại dâm của Ludwig Paz gồm các nhà thổ trải ở khắp các khu Brooklyn, Queens và Long Island (New York, Mỹ). Còn các địa điểm đánh bạc bất hợp pháp trá hình đằng sau các thẩm mỹ viện. 

Thậm chí, để có thể tránh bị "sờ gáy", Ludwig Paz đã nghĩ ra chiêu cung cấp mức giảm giá khi đến nhà chứa cho một số cảnh sát. Cảnh sát New York xác định có 7 cảnh sát liên quan đến đường dây này. 

Quá trình điều tra cho thấy, khách vào "vui vẻ" với gái mại dâm phải trả 40 USD (920.000 đồng/15 phút), còn nếu "vui vẻ" 1 tiếng phải trả 160 USD. Các nhà thổ có các phòng ngủ bẩn thỉu, với một tấm nệm trên sàn để khách "mây mưa" với gái bán dâm và ánh sáng đèn màu đỏ trong mỗi phòng.

Để tìm khách, hình ảnh của các cô gái "bán hoa" được đăng tải trên nhiều trang web mại dâm. Các hình ảnh bao gồm selfie, cũng có ảnh để lộ bộ ngực... Một quảng cáo ghi rõ: "Tôi là một cô gái vui vẻ, thích được tán tỉnh, quyến rũ và chỉ muốn đi chơi và vui vẻ". Đoạn quảng cáo cũng ghi rõ địa điểm gặp khách. Thông qua những đoạn quảng cáo thế này, Ludwig sẽ hút khách đến với "động" mại dâm của mình.

Chiêu tinh vi của "tú ông"

Tuy nhiên, khách lần đầu đến với "động" này cũng phải trải qua quá trình kiểm tra gắt gao do Ludwig nghĩ ra.  Khách phải kéo quần xuống trước khi "vui vẻ" với gái mại dâm. Cách này được cho là để "tú ông" phát hiện cảnh sát cải trang vào thăm dò. Bởi, khi còn là cảnh sát, Ludwig biết được các cảnh sát "chìm" không được phơi bày "bộ phận kín" trong lúc tiếp xúc với gái mại dâm để điều tra. Sau khi khách đồng ý làm theo, biết không phải cảnh sát "chìm" sẽ được nhận thẻ và sang phòng chọn gái "bán hoa".

Vợ chồng Ludwig đã kiếm được 2 triệu USD trong 13 tháng điều hành đường dây mại dâm từ tháng 8/2016 đến tháng 9/2017. Tiền kiếm được từ hoạt động bất hợp pháp này được Ludwing và vợ chi cho cuộc sống xa hoa trong suốt thời gian đó.

Ludwig và Arelis thường xuyên khoe cuộc sống xa hoa trên mạng xã hội. Họ đi nghỉ ở Nam Mỹ, đến các hộp đêm với những chai rượu đắt tiền xung quanh... Không chỉ, 2 vợ chồng mà hai cô con gái, Jarelis Guzman, 22 tuổi và Arisbel Guzman, 20 tuổi cũng bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Hàng xóm của gia đình này không biết thực sự họ kiếm tiền bằng cách nào nhưng nhận thấy cả nhà dùng hàng hiệu đắt tiền. Con gái của Ludwig và vợ 2 luôn mặc quần áo và đeo các túi xách hàng hiệu. Gia đình sở hữu chiếc xe hơi sang trọng. Số lượng xe nhiều đến nỗi khiến hàng xóm phàn nàn không còn chỗ để.  

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 20/8/2020 trên mục Pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem