Chủ đề nóng

Cưới được 1 trong 3 con giáp này, quý ông như "chuột sa chĩnh gạo", làm ăn phát tài

Thứ hai, ngày 01/01/1900 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ cần người yêu/người bạn đời biết trân trọng và một lòng thương yêu họ, thì cuộc sống hôn nhân không khác gì trải thảm đỏ đi vào thung lũng vàng.
Bình luận 0

1. Con giáp tuổi Hợi

Trong các mục đánh giá tổng quan trong tử vi 12 con giáp, đa phần bao giờ người tuổi Hợi cũng chiếm vị trí ưu thế hoặc gần như là top 1. Trời sinh họ vừa vượng tài lại siêu vượng phu ích tử, đã đoan chính lại hết mực chung thủy với người yêu, bạn đời.

Chàng trai nào may mắn lọt vào mắt người nữ tuổi Hợi chắc chắn sẽ là người có tài thao lược đúng dạng trai tài gái sắc hoặc rất yêu thương chăm lo cho gia đình vợ con, vừa kĩ tính chu toàn.

Người nữ tuổi Hợi luôn coi trọng và tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình lên trên hết. Con giáp nữ tuổi Hợi nếu giỏi kinh doanh thậm chí có thể buôn bán tốt hơn chồng nhưng luôn khéo léo nhường nhịn. 

Chỉ cần người yêu/người bạn đời biết trân trọng và một lòng thương yêu họ, thì cuộc sống hôn nhân không khác gì trải thảm đỏ đi vào thung lũng vàng.

Dự đoán ngày mới cho tử vi 12 con giáp nhận định: sau khi kết hôn, ngoài 35 tuổi, gia đình của cặp vợ chồng này sẽ được phúc tinh cao chiếu, tài vận hanh thông thậm chí là gia vận dồi dào.

2. Con giáp nữ tuổi Mùi

Tuýp phụ nữ tuổi Mùi rất khá may mắn, có lộc tài vận và bản tính chung thủy gần như bậc nhất trong 12 con giáp. Nếu may mắn kết hôn đúng độ tuổi và tinh ý chọn đúng người, thì sau khi yên bề gia thất, 100% họ sẽ là hậu phương vững chắc, đem lại nhiều điều vinh hoa phú quý cho chồng.

Trời sinh cho người nữ tuổi Mùi tính tình dịu dàng, giỏi giao tiếp, có lộc điền sản, đất đai. Sau khi có con, họ thậm chí còn hi sinh mọi sở thích, khao khát cá nhân và chung thủy một lòng một dạ với chồng.

Con giáp này rất biết chăm lo cho sắc đẹp bản thân, tề gia nội trợ nên kìm cương người chồng bằng những bữa cơm ấm cúng cả nét trưởng thành của các con cùng sự tươm tất của tổ ấm nhỏ.

Dự đoán ngày mới cho tử vi 12 con giáp cho rằng, con giáp tuổi Mùi kết hôn vừa tầm, khoảng từ 25 tới 32 sẽ dễ hạnh phúc trong hôn nhân. Hai vợ chồng khéo bảo ban nhau, chăm chỉ làm ăn thì khoảng chừng 40 tuổi sẽ đạt tới hạnh phúc viên mãn, tài lộc dư dả.

3. Con giáp tuổi Tỵ

Họ thật sự không hổ danh là vị thần Tài của cả gia đình. Nữ tuổi Tỵ đa phần chịu khó làm ăn, không ngại gian khó, sẵn lòng đồng cam cộng khổ với người thương, đặc biệt may mắn về kinh tế, đất đai.

Họ khác với nữ tuổi Sửu “năng nhặt chặt bị” ở chỗ có tầm nhìn xa trông rộng, rất kiên trì và bền bỉ. Một khi đã ngắm được người đàn ông như ý, con giáp này sẽ chủ động tấn công. Sau khi góp gạo thổi cơm chung, nửa kia sẽ được hưởng hết may mắn của họ.

Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp cho rằng, ngoài 38 tuổi, các con giáp tuổi Tỵ vượng phu ích tử sẽ gây dựng được cơ đồ hoặc nắm giữ vị trí quan trọng ở chỗ làm. Họ sẽ vừa lo liệu việc gia đình vừa quán xuyến rất tốt việc của công ty. Sẽ là hoàn mĩ nếu hai vợ chồng cùng chung tay kinh doanh, điều kiện kinh tế sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Nhiều khả năng qua 45 tuổi, con giáp nữ tuổi Tỵ sẽ thăng hoa cả về tiền tài lẫn hạnh phúc, trong cuộc sống luôn biết cách dùng “lạt mềm buộc chặt” thu hút chồng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Lâm Trinh (theo D1xz) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem