Chủ đề nóng

Cướp ví bỏ chạy rồi quay lại xin... xe

Chủ nhật, ngày 21/11/2010 16:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai đối tượng cướp giật chiếc ví của anh Hiệu rồi bỏ chạy nhưng để lại chiếc xe máy Sirius. Lát sau, hai đối tượng khác mò đến gặp nạn nhân để xin lại... xe.
Bình luận 0

20 giờ 45 phút ngày 2-11, gần cửa hàng Cá Sấu ở số 201 quốc lộ 5, thuộc phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, anh Hoàng Văn Hiệu, 40 tuổi, ở Lâm Sản, Sở Dầu, Hồng Bàng, đang ngồi trong ô tô cùng vợ thì có một thanh niên tới hỏi đường đi Đồ Sơn.

Ảnh minh họa.

Lợi dụng sơ hở của anh Hiệu, gã thanh niên giật luôn chiếc ví của anh để trong cabin (trong có 9 triệu đồng và một số giấy tờ) và nhảy lên xe máy Sirius của đồng bọn đợi sẵn bỏ chạy.

Anh Hiệu phóng xe đuổi theo, xe của các đối tượng va vào dải phân cách nên chúng phải bỏ lại xe máy tẩu thoát. Song ít phút sau, hai đối tượng đến gặp anh Hiệu xin lại xe máy Sirius.

Lập tức, anh Hiệu cùng bảo vệ cửa hàng Cá Sấu bắt giữ được một đối tượng là Nguyễn Duy Thắng, 20 tuổi, ở thôn 2 Bắc Sơn, An Dương, giao cơ quan công an.

Đến 14 giờ ngày 7-11, hai đối tượng liên quan đến vụ việc trên đã đến Công an quận Hồng Bàng đầu thú, gồm: Vũ Doãn Dũng, 19 tuổi, và Tạ Văn Mạnh, 18 tuổi, ở cùng thôn với tên Thắng.

Công an quận Hồng Bàng đã tạm giữ cả ba đối tượng, lập hồ sơ xử lý.

Theo ANHP
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem