Chủ đề nóng

Cựu người mẫu Trang Trần: “Biết chồng ngoại tình, việc đầu tiên là vỗ tay!”

Châu Anh Chủ nhật, ngày 29/12/2019 20:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang Trần thẳng thắn bày tỏ quan điểm về hôn nhân và kể về hành trình một minh đi sinh con khiến MC Ngọc Lan thán phục.
Bình luận 0

Trong chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa số mới nhất, cựu người mẫu Trang Trần xuất hiện với vai trò khách mời, kể về hành trình mang bầu và hạ sinh cô con gái đáng yêu, đồng thời chia sẻ về quan điểm trong hôn nhân.

Nhớ lại những ngày đầu tiên biết mình mang bầu, Trang Trần cho hay cô đã dành thời gian lên mạng xã hội đọc và tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng của phụ nữ để bổ sung đủ chất cho con. Trang Trần cũng từng hỗ trợ hơn 30 phụ nữ mang thai nhưng không đủ điều kiện tài chính để chăm con. Với những kiến thức và kinh nghiệm có được, sau này, Trang Trần có cơ hội được chia sẻ với các chị em phụ nữ: “Khi mang bầu mới càng thấy phụ nữ khổ. Tôi muốn lan tỏa năng lượng tích cực để khi thấy người ta hạnh phúc, mình cũng hạnh phúc gấp vạn lần”.

Tại chương trình, Trang Trần khiến MC Ngọc Lan choáng váng khi kể về hình trình đi sinh một mình. Vì không muốn làm phiền gia đình chồng nên khi thấy có dấu hiệu sinh, cô bình tĩnh gọi điện cho người bạn thân thiết, vào bệnh viện. Do thai nhi nằm ngửa, bác sĩ đề nghị phải sinh mổ nhưng cựu người mẫu không đồng ý. Cô chấp nhận chịu đau đớn để bác sĩ xoay đầu con, thuận tiện cho việc sinh thường như mong muốn.

Trong lúc chờ sinh, Trang Trần vẫn tiếp tục công việc quản lý cửa hàng trên điện thoại. Thậm chí, đến lúc hạ sinh, vì muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của con gái, quên cả đau đớn, Trang Trần lấy điện thoại, tự quay lại clip khi ê-kip của cô chưa có mặt.

Theo Trang Trần, trong quá trình mang bầu, người phụ nữ không nên có cảm xúc tiêu cực. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển não bộ của trẻ. Trang Trần nhận định: “Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên là phải vỗ tay. Những điều đau khổ của bạn sẽ làm khổ con bạn. Đứa trẻ sẽ không xinh đẹp, không thông minh! Nhiều sự đổ vỡ của hôn nhân nằm ở việc không có tiền. Nên đàn bà khi sinh con xong, đầu tiên phải biết giữ con, rồi sau đó là giữ tiền. Còn chồng, đủ duyên thì tiếp, không duyên thì ra khơi”.

Với cách nói chuyện thẳng thắng và có phần gây sốc, Trang Trần khiến không ít người ngạc nhiên. MC Ngọc Lan và khán giả xem chương trình đều nhận xét Trang Trần là một người phụ nữ mạnh mẽ, thẳng thắn và lý trí.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem