Chủ đề nóng

Cựu quán quân America’s Next Top Model nhập ngũ

Thứ ba, ngày 27/03/2012 16:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Quán quân America’s Next Top Model mùa thứ 15, Esther Petrack đã gia nhập lực lượng phòng vệ Israel với vai trò lính điều hướng xe tăng.
Bình luận 0

Esther sinh ra tại vùng đất Jerusalem và năm 16 tuổi đã cùng gia đình tới Mỹ. Cô đã làm nên lịch sử khi là cô gái Do Thái đầu tiên giành ngôi quán quân của cuộc thi người mẫu có tiếng America’s Next Top Model.

Với danh hiệu đạt được, cô nổi danh trên các sàn diễn New York trước khi về nước và gia nhập quân ngũ

Từ khi giành giải, Esther nổi danh tại các sàn diễn New York trước khi mọi thứ thay đổi vào năm ngoái, khi cô trở về cố quốc và quyết định trở thành một chiến binh, trở thành một phần của lực lượng phòng vệ Israel.

Các nhà quân sự muốn ưu ái một vị trí tốt cho Esther, khi cho cô lựa chọn các vị trí hành chính văn phòng. Nhưng cuối cùng, siêu mẫu lại chọn vị trí điều hướng xe tăng, một công việc nặng nhọc hơn rất nhiều.

Esther trong cuộc thi America’s Next Top Model mùa thứ 15

"Tôi muốn làm một cái gì đó mà tôi không có cơ hội tiếp cận lần hai”, Esther giải thích cho sự lựa chọn của mình.

Khi được hỏi làm thế nào để hòa nhập với môi trường mới, siêu mẫu cười: “Có một điều chắc chắn sẽ rất khác. Là ở đây, tôi không thể nuôi móng tay được nữa”.

Esther Petrack gia nhập quân ngũ hồi cuối năm 2011
Siêu mẫu tạo dáng bên chiếc xe tăng vốn đã thân thiết với mình
Theo Sichuan 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem