Chủ đề nóng

cừu

 • Bến Tre: Đi sinh nhật bị chìm xuồng 2 nữ sinh mất tích

  Bến Tre: Đi sinh nhật bị chìm xuồng 2 nữ sinh mất tích

  Chiều nay (26.10), ông Lê Thành Nam - Chủ tịch UBND xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú, Bến Tre cho biết, đã tìm thấy được xác một trong hai nữ sinh mất tích trong vụ chìm xuồng vào chiều tối 25.10.
 • Xe tải nghiền nát xe máy cùng chiều, dân lao vào cứu nạn nhân

  Xe tải nghiền nát xe máy cùng chiều, dân lao vào cứu nạn nhân

  Lúc 11h45 hôm nay, 23.10, trên quốc lộ 26, km 21+300 đoạn qua xã Ninh Tây (Ninh Hòa, Khánh Hòa) đã xảy ra tai nạn liên hoàn, hai chiếc xe tải chở hàng lật xuống hai bên bờ taluy âm sâu khoảng 4m.
 • Khánh Hòa: Cá heo “bơi lạc” vào đìa tôm bỏ hoang

  Khánh Hòa: Cá heo “bơi lạc” vào đìa tôm bỏ hoang

  Một con cá heo dài gần 2m, nặng khoảng 70kg, đã bị dạt vào bờ và nằm thoi thóp bên đìa tôm bỏ hoang, vừa được người dân và lực lượng chức năng cứu sống.
 • Cứu bạn rớt xuống hố sâu, 1 nữ sinh đuối nước tử vong

  Cứu bạn rớt xuống hố sâu, 1 nữ sinh đuối nước tử vong

  Sáng nay (2.10), theo nguồn tin từ chính quyền địa phương, vào khoảng 17h30 ngày 1.10, trên địa bàn xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến 1 học sinh tử vong, 5 học sinh khác được cứu sống.
 • Chàng trai Việt dũng cảm hi sinh cứu cháu bé Đài Loan

  Chàng trai Việt dũng cảm hi sinh cứu cháu bé Đài Loan

  Đang câu cá thì phát hiện một cháu bé chới với dưới sông, Công liền nhảy xuống dòng nước xiết cứu cháu nhỏ. Đưa được cháu lên bờ, anh bị cuốn trôi do kiệt sức.
 • Đường Tăng... lạc đường

  Đường Tăng... lạc đường

  Vào thời Thịnh Đường bên Trung Quốc, có một chàng thư sinh tuấn tú tài giỏi. Sau một thời gian trau dồi kinh sử, chàng đã đỗ đại khoa, vinh quy bái tổ, áo gấm về làng. Có một thiếu nữ đài các, xinh đẹp, con của một viên ngoại, đang tuổi cập kê. Cha mẹ bèn bày lễ tung cẩm tú cầu, ai bắt được, sẽ đặng làm chồng.
 • Lao vào cứu con gái tự thiêu, mẹ 80 tuổi nguy kịch

  Lao vào cứu con gái tự thiêu, mẹ 80 tuổi nguy kịch

  Dù con gái đang bị cháy như ngọn đuốc sống, nhưng bà Mạnh đã bất chấp nguy hiểm, lao vào ôm lấy con. Hậu quả, con gái bà Mạnh tử vong, còn bà đang nguy kịch trong bệnh viện.
 • Kiếp tu hú

  Kiếp tu hú

  - Thưa Phật bà Quán Thế Âm, theo đệ tử biết trong hằng hà sa số Phật, chỉ duy nhất người là một vị Phật nữ. Vì thế, hơn ai hết, người có tấm lòng của một người mẹ dù có thể người không có con. Vậy cho đệ tử mạo muội hỏi người vài câu.
 • Hà Tĩnh: Hai người tử nạn do ngạt khí mê tan

  Hà Tĩnh: Hai người tử nạn do ngạt khí mê tan

  Ngày 5.8, ông Bùi Xuân Định-Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên xác nhận. Khoảng 17 giờ ngày 3.8 trên địa bàn xã xảy ra vụ ngạt khí mê-tan trong lúc khảo giếng khiến 2 người tử nạn.
 • Biểu dương hơn 1.000 chiến sĩ dập lửa cứu rừng

  Biểu dương hơn 1.000 chiến sĩ dập lửa cứu rừng

  Ngày 1.8, Quân khu 5 cho biết vừa tổ chức biểu dương các chiến sĩ dập lửa cứu rừng tại tiểu khu 53, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.