Đã có thể mua MacBook Pro 16 inch với giá giảm đến 15%

Thứ bảy, ngày 15/02/2020 11:55 AM (GMT+7)
Thay vì phải chi từ 2.399 USD (khoảng 55,75 triệu đồng), khách hàng giờ đây có thể sở hữu MacBook Pro 16 inch với giá thấp hơn nhiều.
Bình luận 0

Cụ thể, Apple hiện đang bán phiên bản tân trang của mẫu MacBook mà họ mới chỉ ra mắt cách đây khoảng 3 tháng. Đây là tin tuyệt vời cho một MacBook cải tiến nhiều về mặt thiết kế, đặc biệt là hệ thống bàn phím với cơ chế scissor thay vì cánh bướm gặp nhiều sự cố trước đó.

Nhưng bàn phím không phải là điều duy nhất cải tiến trên MacBook Pro mới. Nó cung cấp nhiều sức mạnh hơn đến mức Apple cũng phải nâng cấp hệ thống làm mát của mình. Đáng buồn, giá bán của sản phẩm cũng được tăng lên và trở thành một trong những chiếc MacBook vô cùng đắt tiền nếu người dùng muốn sở hữu.

May mắn thay, các phiên bản tân trang của MacBook Pro 16 inch vừa được Apple mở bán với giá giảm đến 15% so với giá gốc. Thay vì 2.399 USD cho cấu hình Core i7 cơ bản, người dùng có thể sở hữu nó với giá chỉ 2.039 USD (47,4 triệu đồng). Một mẫu Core i9 hoàn toàn mới có giá 2.799 USD (65 triệu đồng) nhưng phiên bản tân trang lại chỉ còn được bán với giá 2.379 USD (55,3 triệu đồng).

Giống như bất kỳ sản phẩm tân trang nào trước đó, Apple hứa hẹn các mẫu nói trên được hưởng các chính sách bảo hành tương tự như thiết bị hoàn toàn mới. Chúng hầu như không thể phân biệt được với MacBook Pro mới mà chỉ người mua mới có thể biết. Sản phẩm cũng được hỗ trợ bảo hành 1 năm và hỗ trợ gói bảo hành mở rộng AppleCare+ với phí 379 USD.

Apple sẽ tung iPhone, iPad và MacBook Pro phiên bản giá ”mềm” hơn trong năm nay

Theo các nhà phân tích, Apple sẽ hạ giá một số dòng iPhone, iPad, MacBook Pro trong năm nay để kích thích tiêu dùng.

Như Quỳnh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem