Chủ đề nóng

Đã có thông tin về Xiaomi Mi A3, xài chip tầm trung siêu chất

Kiến Tường Chủ nhật, ngày 28/04/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin này được Phó chủ tịch toàn cầu của Xiaomi tiết lộ trong một tweet cá nhân.
Bình luận 0

Sau cuộc họp thành công giữa giám đốc điều hành Qualcomm và Xiaomi, Phó chủ tịch toàn cầu của Xiaomi, Manu Kumar Jain, đã tweet một gợi ý về một thiết bị Xiaomi trong tương lai sẽ được cung cấp bởi chip Snapdragon 730 hoặc 730G.

Xiaomi sẽ mang đến thiết lập camera 3 ống kính cho mặt sau Mi A3?

Trong đoạn tweet, Jain đề cập rằng một thiết bị mới của Xiaomi với chip cập nhật sẽ ra mắt tại Ấn Độ. Tất nhiên, lời gợi ý không đề cập rõ ràng về chip nào sẽ được sử dụng nhưng nó gián tiếp chỉ ra Snapdragon 730 mà Qualcomm tiết lộ cách đây 2 tuần cùng với 730G. Cả hai chip đều được sản xuất dựa trên quy trình 8 để có hiệu quả tốt hơn.

Nhiều khả năng thiết bị mà Jain đề cập chính là Xiaomi Mi A3, hiện đang được đồn đại chứa ba camera sau, chip Snapdragon 730 và pin 4.000 mAh. Hệ thống camera 3 ống kính phía sau bao gồm cảm biến chính 48 MP, cảm biến phụ 8 MP và 13 MP - nhiều khả năng hai cảm biến sau chứa ống kính tele và siêu rộng tương ứng.

Các tin đồn khác về Xiaomi Mi A3 cho thấy máy sẽ đi kèm cảm biến vân tay dưới màn hình và sử dụng tấm nền OLED.

Máy cũng tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Không có thông tin về giá bán hoặc thời điểm phát hành nhưng chúng ta sẽ sớm thấy thiết bị tiếp theo của Xiaomi tại Trung Quốc trước khi nó được tung ra thị trường Ấn Độ.

Xiaomi Mi A2 xuất hiện với camera sau kép, chả kém gì iPhone X

Theo hình ảnh mới nhất bị rò rỉ, Xiaomi Mi A2 có ngoại hình khá giống với Redmi Note 5 Pro mới ra mắt không lâu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem