Chủ đề nóng

Đạ Tẻh

 • Lâm Đồng: Ồ ạt phá rừng vì… tin đồn?

  Lâm Đồng: Ồ ạt phá rừng vì… tin đồn?

  Ngày 28.6, đại tá Phùng Tất Thành - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Lâm Đồng - cho biết, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đang điều tra vụ phá rừng nghiêm trọng xảy ra tại huyện Đạ Tẻh. Thiệt hại ban đầu ước tính hàng trăm mét khối gỗ.
 • Lâm Đồng bình chọn 19 cây điều đầu dòng xuất sắc nhất

  Lâm Đồng bình chọn 19 cây điều đầu dòng xuất sắc nhất

  Cuộc bình tuyển cây điều đầu dòng năm 2015 của tỉnh Lâm Đồng do Sở NNPTNT tỉnh tổ chức cuối tháng 4 tại 3 huyện phía nam là Đạ Huoai, Đạ Tẻh và Cát Tiên - vùng điều trọng điểm của tỉnh. 
 • Khi dân cùng vì lợi ích chung

  Khi dân cùng vì lợi ích chung

  Ở thôn 2, xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) có con đường độc đạo dài 800m dẫn đến nghĩa trang của thôn.
 • Lâm Đồng: Dịch hại gia tăng trên cây lúa

  Lâm Đồng: Dịch hại gia tăng trên cây lúa

  Ngày 26.3, Chi cục BVTV Lâm Đồng cho biết, trong những ngày gần đây, tình hình dịch hại trên cây lúa của tỉnh đang có chiều hướng gia tăng.
 • Hỗ trợ người dân nâng cao thu nhập

  Hỗ trợ người dân nâng cao thu nhập

  Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng NTM huyện Đạ Tẻh cho biết, từ năm 2010 đến nay, toàn huyện đã huy động gần 686 tỷ đồng để thực hiện xây dựng NTM, nhờ đó bộ mặt nông thôn đã có những đổi thay rõ rệt.
 • Lâm Đồng: Hơn 3,8 tỷ đồng xây cầu nông thôn

  Lâm Đồng: Hơn 3,8 tỷ đồng xây cầu nông thôn

  Sau 3 năm thực hiện dự án thí điểm xây dựng cầu nông thôn các tỉnh miền núi phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên, đến nay tỉnh Lâm Đồng đã xây xong 6/8 chiếc cầu nông thôn tại 2 huyện Đạ Tẻh và Cát Tiên, với tổng chi phí xây dựng từ 350-400 triệu đồng/cầu.
 • Lâm Đồng: Tiếp tục thực hiện mô hình “2 lúa+1 bắp”

  Lâm Đồng: Tiếp tục thực hiện mô hình “2 lúa+1 bắp”

  Những năm gần đây, mô hình giảm bớt một vụ lúa mỗi năm và thay vào đó là vụ bắp hoặc hoa màu khác đã được thực hiện khá phổ biến ở các huyện phía nam của tỉnh Lâm Đồng - những huyện trọng điểm lúa của tỉnh, đặc biệt là đối với huyện Đạ Tẻh.
 • Mở đường để nông sản được giá

  Mở đường để nông sản được giá

  Từ trung tâm huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng), chúng tôi phóng xe máy vượt gần 20km đường rừng đến nhà nông dân SXKD giỏi Nguyễn Văn Quân (thôn Xuân Phong, xã Đạ Pal).
 • Năm 2013, doanh thu của Cienco5 vượt 5%

  Năm 2013, doanh thu của Cienco5 vượt 5%

  Thông tin từ Tổng Công ty Xây dựng Công trình giao thông 5 (Cienco5), trong năm 2013, Cienco5 triển khai 450 hợp đồng xây lắp với tổng giá trị 14 ngàn tỷ đồng, bao gồm cả hợp đồng chuyển tiếp từ năm 2012.
 • Ký ức người còn lại trong "34 chiến sĩ đầu tiên"

  Ký ức người còn lại trong "34 chiến sĩ đầu tiên"

  Trong 34 chiến sĩ đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân năm xưa, cụ là người duy nhất cho đến thời điểm này còn sống, khóc thương vị tướng huyền thoại vừa qua đời ở tuổi 103.