Chủ đề nóng

Đại chiến Syria: Mũ bảo hiểm trắng sắp ra tay khiêu khích mới

Văn Giang (Theo Sputnik) Thứ năm, ngày 31/01/2019 16:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nga lo ngại rằng những kẻ khủng bố không từ bỏ các nỗ lực dàn dựng việc sử dụng vũ khí hóa học chống lại người dân Syria, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết.
Bình luận 0

"Điều gây lo ngại thực sự là các thông tin đang xuất hiện về việc những kẻ khủng bố không từ bỏ nỗ lực dàn dựng các vụ sử dụng vũ khí hóa học chống lại những người dân thường. Theo thông tin mà chúng tôi có được, một nhóm các nhà hoạt động, tổ chức giả nhân đạo khét tiếng "Mũ bảo hiểm Trắng" đã chuẩn bị những thiết bị cần thiết trong vài bệnh viện ở Idlib để tiến hành dàn dựng phim cho các hành động khiêu khích của mình",  bà Zakharova cho biết trong cuộc họp ngắn.

"Mũ bảo hiểm trắng" luôn tuyên bố mình là một tổ chức trung lập ở Syria và nói rằng tất cả các thành viên đều có chung mục đích giúp đỡ người dân trong cuộc nội chiến. Tuy nhiên, nhiều lần Nga đã bóc phốt sự thật về nhóm này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem