Chủ đề nóng

Đài phát thanh

 • “Trảm tướng”

  “Trảm tướng”

  (Dân Việt) - Giám đốc Đài Phát thanh -Truyền hình tỉnh Thái Bình vừa bị chủ tịch tỉnh này đình chỉ công tác trong 15 ngày vì thiếu trách nhiệm trong phòng chống cơn bão số 2.
 • Hy Lạp đóng cửa đài phát thanh-truyền hình nhà nước

  Hy Lạp đóng cửa đài phát thanh-truyền hình nhà nước

  Đài Phát thanh và Truyền hình nhà nước ERT - cơ quan truyền thông lớn nhất Hy Lạp phải chính thức ngừng phát sóng sau chương trình cuối cùng vào lúc 23 giờ tối 11.6 (theo giờ địa phương).
 • Trao giải cuộc thi “Trường Sa và biển đảo quê hương Khánh Hòa”

  Trao giải cuộc thi “Trường Sa và biển đảo quê hương Khánh Hòa”

  (Dân Việt) - Qua 1 năm phát động (từ tháng 4.2012) cuộc thi nhận được 266 tác phẩm báo chí, 522 ca khúc từ hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước và người Việt định cư ở nước ngoài.
 • Triều Tiên đe dọa oanh kích

  Triều Tiên đe dọa oanh kích

  Dân Việt – Vào lúc 9h 32 phút sáng 21.3 (giờ địa phương), CHDCND Triều Tiên đã đưa ra lời đe dọa oanh kích, đồng thời kêu gọi binh lính sẵn sàng chiến đấu.
 • Xu thế của con cá tra

  Xu thế của con cá tra

  (Dân Việt) - Hiệp hội Cá tra Việt Nam được thành lập ngày 2.3.2013. Một đài phát thanh nước ngoài phân tích về tình hình khó khăn của những người nuôi và chế biến cá tra. Có thể có cảm giác tình hình thật bi đát, khó có đường ra.
 • Barca du đấu Đông Nam Á nhưng không tới Việt Nam

  Barca du đấu Đông Nam Á nhưng không tới Việt Nam

  Dân Việt – Theo tiết lộ của đài phát thanh Catalunya (Tây Ban Nha), 2 trong số 3 điểm đến của Barca trong chuyến du đấu hè năm 2013 tại châu Á, là các quốc gia khu vực Đông Nam Á.
 • Tổng thống Trung Phi ký lệnh phế truất thủ tướng

  Tổng thống Trung Phi ký lệnh phế truất thủ tướng

  Ngày 12.1, Đài phát thanh quốc gia Cộng hòa Trung Phi đưa tin Tổng thống nước này Francois Bozize đã ký sắc lệnh phế truất Thủ tướng Faustin Archange Touadera.
 • Giám đốc Đài truyền hình treo cổ có dấu hiệu trầm cảm

  Giám đốc Đài truyền hình treo cổ có dấu hiệu trầm cảm

  Sắp nghỉ hưu, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Long An bị kiểm điểm vì để con gái là nhân viên của đài vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và tổ chức.
 • Kiên Giang: Nhiều sai phạm tại Đài PTTH tỉnh

  Kiên Giang: Nhiều sai phạm tại Đài PTTH tỉnh

  (Dân Việt) - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang vừa có thông báo kết luận kiểm tra đối với sai phạm về kinh tế của Đảng uỷ và các cán bộ, đảng viên công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh này.
 • Quên Sử Việt vì suốt ngày xem phim ngoại

  Quên Sử Việt vì suốt ngày xem phim ngoại

  (Dân Việt) - Vì các đài truyền hình phát sóng quá nhiều phim ngoại nên khán giả trẻ hầu như quên hết sử Việt. Thế nhưng nhà đài vẫn cho rằng: Vì điều kiện kinh tế nên mới phải phát sóng phim Hàn Quốc, Trung Quốc.