Chủ đề nóng

Đâm bạn gái tàn bạo 30 nhát dao vì bị nói chia tay

Thứ hai, ngày 25/10/2010 18:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vụ án một thanh niên 19 tuổi đâm tàn bạo 30 nhát vào đầu, mặt, cổ… bạn gái cũ của mình vì cô này nói lời chia tay gây chấn động nước Anh hồi đầu năm vừa được xét xử cuối tuần qua với án tù thích đáng cho kẻ máu lạnh.
Bình luận 0

Gulamyr Akhter, 19 tuổi, đã đâm người bạn gái cũ của mình là Muneer Asha, 18 tuổi, tổng cộng 30 nhát dao vào trung tuần tháng 1-2010 tại Reading, Anh đã gây chấn động dư luận.

Cuối tuần qua, tòa án đã xét xử vụ án và Akhter phải nhận án tù 20 năm vì tội giết người.

 
Muneer Asha cùng bạn trai máu lạnh Gulamyr Akhter

Tại phiên tòa, Thẩm phán Zoe Smith cho biết: "Đây là vụ giết người có chủ ý, tấn công tàn bạo với một con dao cùng bản kế hoạch chi tiết đã được lên sẵn vì không chịu đựng nổi lời chia tay của bạn gái”.

Được biết, trước khi ra tay khoảng hai tuần, kẻ giết người Gulamyr Akhter liên tục khủng bố Muneer với hơn 600 cuộc gọi và tin nhắn. Tuy vậy, y vẫn gian dối với cảnh sát khi giả vờ không có số của Muneer Asha trong điện thoại và đã không liên lạc với Muneer trong nhiều tuần.

Con dao - tang vật của vụ án

Theo bản cáo trạng, ngày 18-1-2010, Gulamyr đã đến tận nơi làm việc của Muneer và tìm mọi cách lôi để bạn gái của mình ra ngoài. Sau đó, y đã dùng một con dao đâm liên tiếp vào cô bạn gái cũ đến chết tại đường hầm sông Kennet, sau đó đốt quần áo và đồ dùng tư trang của Muneer hòng che đậy mọi chuyện tại bãi hoang vắng.

Các nhân chứng cho biết, lần cuối cùng nhìn thấy Muneer Asha là 18 giờ 30 phút. Sau đó khoảng hai tiếng, người ta tìm thấy xác của cô ngay tại đường hầm của sông Kennet.

Sau thời gian dài điều tra, cùng những hình ảnh ghi lại lần cuối cùng Asha xuất hiện và kiểm tra di động của Asha, kẻ sát nhân máu lạnh Akhter đã phải chịu tội.

Theo TS 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem