Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng tặng quà bệnh nhi nghèo

Thứ tư, ngày 29/12/2010 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Các bệnh nhân nhỏ tuổi tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã có một ngày đông ấm áp, khi được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến tận giường bệnh động viên và trao quà.
Bình luận 0

Mặc dù đang khá bận rộn với việc chuẩn bị cho liveshow “Dạ tiệc trắng 3: Một ngày để nhớ” diễn ra tối 31-12 tới tại Hà Nội, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn không quên dành thời gian cho các hoạt động từ thiện.

Trưa nay, 29-12, Đàm Vĩnh Hưng cùng quỹ từ thiện mới thành lập của anh, mang tên “Mr Đàm và em” đã đến Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Suất quà trị giá 15 triệu đồng được trao cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: K.Linh

Ca sĩ họ Đàm đã trao tận tay 11 suất quà, mỗi suất trị giá 15 triệu đồng tiền mặt cho 11 trường hợp bệnh nhi nghèo bệnh nặng. Số tiền này có ý nghĩa hỗ trợ rất lớn đối với các bệnh nhi và gia đình các em có thêm điều kiện để chữa bệnh.

Đàm Vĩnh Hưng và Quỹ từ thiện “Mr Đàm và em” cũng đã đến tận giường bệnh thăm hỏi và trao 70 suất quà gồm tiền và quà tặng, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho các bệnh nhi tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến từng giường bệnh thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Nhi Trung ương, trưa 29-12. Ảnh: K.Linh

Tổng số tiền ủng hộ trị giá gần 200 triệu đồng này hoàn toàn là tiền túi của Đàm Vĩnh Hưng. 

Chia sẻ với Dân Việt, ca sĩ họ Đàm xúc động cho biết: “Các em nhỏ ở đây đang phải vật lộn với những nỗi đau mà các em không đáng phải gánh chịu. Sự chia sẻ lúc này là rất cần thiết. Không chỉ Hưng mà rất nhiều người cũng quan tâm và muốn làm điều này cho các em. Mình làm điều này xuất phát từ trái tim, đồng thời cũng là mong muốn trả ơn khán giả.

Qua đó, Hưng cũng muốn kêu gọi các “Mạnh Thường Quân” không chỉ ở trong nước mà cả ở ngoài biên giới Việt Nam cùng chung tay chia sẻ nỗi đau với các em bé mà mạng sống đang tính bằng ngày bằng giờ này!”.

Chàng ca sĩ họ Đàm cũng cho biết thêm, chính thức từ ngày 1-1-2011, bất kỳ show diễn nào của anh cũng được trích phần trăm lợi nhuận khá lớn để đưa vào quỹ từ thiện “Mr Đàm và em”. Quỹ này cũng đặt mục tiêu mở rộng giúp đỡ, hỗ trợ cho các bệnh nhi trên khắp toàn quốc.

Trước mắt, vào đêm liveshow 31-12 tới đây, chủ nhân “Dạ tiệc trắng” Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp cho quỹ từ thiện vì trẻ em này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem