Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng tự thấy xấu hổ với Hồng Ngọc vì một điều nói hoài không làm được

Minh Châu Thứ bảy, ngày 04/07/2020 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đọc được bài đăng của Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xấu hổ và bày tỏ mong muốn học được đức tính tiết kiệm của cô em thân thiết.
Bình luận 0

Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa và sắp xếp lại đồ đạc. Công việc này giúp nữ ca sĩ nhận ra bản thân đã quá phung phí vào những thứ không thực sự cần thiết cho cuộc sống. Cô chia sẻ cảm xúc và quan điểm cá nhân về việc sống tiết kiệm trên trang cá nhân thu hút được sự chú ý của nhiều đồng nghiệp và khán giả, đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng tự thấy xấu hổ trước quan điểm của cô em Hồng Ngọc - Ảnh 1.

Hồng Ngọc đề cao tính tiết kiệm.

Hồng Ngọc chia sẻ: "Hôm nay dọn dẹp nhà cửa, dọn quần áo và những thứ bề bộn, chợt phát hiện ra mình quá phung phí vào những thứ không quá cần thiết cho cuộc sống. Có những cái rẻ, cũng có những cái khá đắt. Rẻ cũng mua bằng tiền. Tôi là người khá tiết kiệm mà vẫn thấy mình sống quá phí phạm. Với tôi, làm ra đồng tiền không vất vả kiểu này cũng vất vả kiểu khác, đâu biết điều gì sẽ xảy ra cho cuộc sống chúng ta.

Như ngay lúc này, kể cả những công ty lớn còn phải đóng cửa, tạm ngừng mọi thứ thì nói chi đến đời sống của mọi người, đừng bao giờ nghĩ mình dư giả rồi lại xài phung phí. Cuộc sống không thể nói trước điều gì! Trong thâm tâm, tôi chỉ muốn chăm lo gia đình và cần khoảng thời gian bên những người thân là quan trọng, những khoảnh khắc ấy sẽ luôn luôn là giá trị vô giá và rất cần thiết cho mỗi người trong chúng ta. Có ai suy nghĩ giống tôi không?".

Đàm Vĩnh Hưng tự thấy xấu hổ trước quan điểm của cô em Hồng Ngọc - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng tự thấy xấu hổ trước quan điểm của cô em Hồng Ngọc - Ảnh 3.

Lời phản hồi Đàm Vĩnh Hưng của ca sĩ Hồng Ngọc.

Đọc được bài viết của Hồng Ngọc, "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cho biết cảm thấy xấu hổ. Với nam ca sĩ, tiết kiệm là một đức tính anh cần học hỏi từ cô em thân thiết: "Anh xấu hổ quá! Rất muốn học được tính tiết kiệm của bé! Anh nói hoài đúng không?".

Trước ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc cho rằng hầu hết đàn anh mạnh tay chi tiền để phục vụ cho công việc. Đây không phải là hoang phí. Cô viết: "Nhưng anh xài toàn để phục vụ cho công việc nè!".

Tháng 5/2020, Hồng Ngọc bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi lo lắng. Là người anh thân thiết của nữ ca sĩ, "Ông hoàng nhạc Việt" lo lắng, liên tục hỏi thăm cô. Đàm Vĩnh Hưng còn thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe của giọng ca "Vùng trời bình yên" để công chúng và đồng nghiệp yên tâm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem