Chủ đề nóng

"Chú hàng xóm" Đàm Vĩnh Hưng làm gì khiến Tóc Tiên ghen tỵ ra mặt?

Hạ Lan Thứ tư, ngày 26/08/2020 18:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tóc Tiên ghen tỵ với sự trẻ trung, xì tin của "chú hàng xóm" Đàm Vĩnh Hưng trong livestream Cảm ơn tuyến đầu chống Covid.
Bình luận 0

Ca sĩ Tóc Tiên là một trong những gương mặt trẻ tham gia đêm livetream thứ 3 trong chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19" diễn ra vào cuối tuần qua.

Tóc Tiên, Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình livestream Cảm ơn tuyến đầu chống Covid.

Livestream này được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đặc biệt, dành riêng cho các nghệ sĩ hải ngoại đang sống và làm việc tại Việt Nam như: Giao Linh, Elvis Phương, Thái Châu, Đức Huy, Nguyễn Hưng, Chí Tài, Quang Lê, Phi Nhung, Hồ Lệ Thu, Tóc Tiên...

Là một trong những ca sĩ trẻ nhất tham gia chương trình, Tóc Tiên được Đàm Vĩnh Hưng dành cho nhiều mỹ từ khen ngợi: "Ca sĩ có chỉ số của model, của Miss", "một cô gái nóng bỏng, tài năng, trí thức…, rất nhiều điều hay dồn hết trên cô bé này", "một trong những đại diện hàng đầu của giới trẻ hiện nay"…

"Chú hàng xóm" Đàm Vĩnh Hưng làm gì khiến Tóc Tiên ghen tỵ ra mặt? - Ảnh 2.

Tóc Tiên chia sẻ trong chương trình livestream Cảm ơn tuyến đầu chống Covid.

Được đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ gạo cội, tài danh, Tóc Tiên bày tỏ sự xúc động khi được tham gia một chương trình ý nghĩa. Tóc Tiên cũng đã bật mí câu chuyện "chú hàng xóm" Đàm Vĩnh Hưng ở cùng con phố từ khi cô còn bé xíu.

Và "chú hàng xóm" Đàm Vĩnh Hưng còn khiến "cô bé tóc xù" Tóc Tiên ngày nào phải ngỡ ngàng, ghen tỵ thốt lên "trông anh còn xì-tin hơn cả em" khi anh trở lại sân khấu sau bài hát "Có ai thương em như anh" với một bộ đồ mới cực kỳ trẻ trung, sành điệu.

Nhiều khán giả xem livestream cũng phải công nhận "soái ca" Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung không kém Tóc Tiên, thậm chí bộ đồ của anh còn xì-tin hơn bộ váy đỏ nền nã, dịu dàng mà Tóc Tiên cố ý chọn rất phù hợp với chương trình này.

"Chú hàng xóm" Đàm Vĩnh Hưng làm gì khiến Tóc Tiên ghen tỵ ra mặt? - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng khiến Tóc Tiên ghen tỵ với độ trẻ trung, xì tin của mình.

Được biết, chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19", do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức; Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố, Trung tâm sản xuất Truyền thông số (Digital Media Hub) cùng Công ty Tiếng hát Việt (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) thực hiện.

4 buổi livestream "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid – 19" được tổ chức vào 4 ngày thứ bảy trong tháng 8 và livestream thứ 4 sẽ diễn ra vào tối 29/8 tới.

Đêm livestream thứ 3 "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19" đã nhận được từ các Mạnh Thường Quân, khán giả, người hâm mộ, các tổ chức, cá nhân… đóng góp trực tiếp qua tài khoản tiếp nhận của chương trình hơn 367 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem