Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung nghẹn ngào với câu chuyện phi hành đoàn dũng cảm trên tuyến đầu chống Covid-19

Hạ Lan Thứ hai, ngày 24/08/2020 07:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những tâm sự đầy cảm động của các thành viên tổ bay Vietnam Airlines đã khiến ca sĩ Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều người tham gia đêm livestream thứ 3 "Cảm ơn tuyến đầu chống Covid" nghẹn ngào rơi nước mắt.
Bình luận 0

Livestream thứ 3 nằm trong chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19" diễn ra vào tối 22/8 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng và người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung nghẹn ngào với câu chuyện phi hành đoàn dũng cảm trên tuyến đầu chống Covid-19 - Ảnh 1.

Các thành viên phi hành đoàn Vietnam Airlines tham gia giao lưu trong livestream thứ 3 "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn đảm nhận vai trò host của chương trình cùng MC Minh Xù. Livestream thứ 3 này có điểm đặc biệt khi toàn bộ nghệ sĩ tham gia là các văn nghệ sĩ hải ngoại đang sống và làm việc tại Việt Nam như: Giao Linh, Elvis Phương, Thái Châu, Đức Huy, Nguyễn Hưng, Chí Tài, Quang Lê, Phi Nhung, Hồ Lệ Thu, Tóc Tiên...

Những giây phút xúc động nhất trong buổi livestream là câu chuyện giao lưu với các thành viên Vietnam Airlines tham gia các chuyến bay đưa người Việt Nam ở nước ngoài về nước trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy hiểm.

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung nghẹn ngào với câu chuyện phi hành đoàn dũng cảm trên tuyến đầu chống Covid-19 - Ảnh 2.

Cơ trưởng Nguyễn Nam Liên, tiếp viên trưởng Kim Cúc, Bạch Nga đã có những chia sẻ đầy cảm động trong chương trình.

Cơ trưởng Nguyễn Nam Liên – Hiệu trưởng Trường đào tạo Bay Việt cùng 2 tiếp viên trưởng Bạch Nga, Kim Cúc đã có những chia sẻ cảm động về công việc khó khăn, nguy hiểm, về sự hy sinh và cũng vinh dự trên "mặt trận chống Covid" mà họ tham gia. Cơ trưởng Nguyễn Nam Liên cho hay, anh đã luôn nói với tổ bay rằng "các bạn đang cùng tôi ra trận, mà vũ khí của chúng ta là tình yêu thương gửi đến đồng bào".

Những tâm sự đầy cảm động của 3 khách mời cùng bài thơ của tiếp viên trưởng Bạch Nga đã khiến ca sĩ Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều người tham gia livestream nghẹn ngào rơi nước mắt.

Thành viên tổ bay Vietnam Airlines giao lưu trong livestream "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu phòng chống Covid-19".

Cơ trưởng Nguyễn Nam Liên đã tặng một món quà đặc biệt cho những người tham gia buổi livestream là những chiếc khẩu trang do phi công thiết kế, như một cách truyền ngọn lửa từ bầu trời trong trận chiến chống Covid đến mọi người.

Anh cũng kêu gọi tất cả nhân viên, cán bộ hàng không cùng nhau quyên góp giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn vì Covid. "Chúng tôi đã đóng góp sức mạnh, sức khỏe, cả sự rủi ro trong trận chiến chống Covid. Tôi không bán được giọng hát, nhưng tôi bán được tấm lòng, bán được lửa của ngành hàng không tới mọi người để chiến đấu với Covid".

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung nghẹn ngào với câu chuyện phi hành đoàn dũng cảm trên tuyến đầu chống Covid-19 - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng cùng các thành viên tổ bay Vietnam Airlines hòa giọng trong ca khúc "Vùng trời bình yên".

Các khán giả xem livestream cũng để lại những bình luận đầy cảm xúc: "Cảm ơn những con người gan dạ, anh dũng trong thời bình"; "Thật xúc động với tổ bay. Việt Nam cố lên, Đà Nẵng cố lên"; "Xem chương trình muốn rơi nước mắt"; "Cảm động quá anh ơi, ai nghe cũng phải rơi lệ"; "Rất cảm động và ý nghĩa. Con đã khóc khi nghe những thành viên tổ bay đi tới vùng dịch, đã đưa những người con VN về đất Mẹ. Cảm ơn những tiếp viên hàng không và những anh hùng tuyến đầu đang gồng mình bảo vệ đất nước"… 

Được biết, chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19", do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức; Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố, Trung tâm sản xuất Truyền thông số (Digital Media Hub) cùng Công ty Tiếng hát Việt (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) thực hiện. 4 buổi livestream "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19" được tổ chức vào 4 ngày thứ bảy trong tháng 8 và livestream thứ 4 sẽ diễn ra vào tối 29/8 tới.

Đêm livestream thứ 3 "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19" đã nhận được từ các Mạnh Thường Quân, khán giả, người hâm mộ, các tổ chức, cá nhân… đóng góp trực tiếp qua tài khoản tiếp nhận của chương trình hơn 367 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem