Chủ đề nóng

Dàn Hoa hậu, Á hậu "tiếp lửa" giúp người dân tiêm phòng Covid-19 ở TP.HCM

Ngọc Mi Thứ hai, ngày 28/06/2021 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Kiều Loan... hỗ trợ người dân tiêm vaccine Covid-19 tại TP. HCM.
Bình luận 0

Trước tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp, nhiều người đẹp như: Mai Phương Thúy, H'Hen Niê, Mâu Thuỷ, Hoàng My... cùng rất nhiều nghệ sĩ Việt tích cực tham gia tình nguyện viên nhằm hỗ trợ người dân tiêm vaccine Covid-19. 

Tiếp nối tinh thần "tiếp lửa" cho tuyến đầu chống dịch, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Anh đã khoác lên mình trang phục bảo hộ để hỗ trợ người dân tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 ở TP. HCM. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu "tiếp lửa" giúp người dân tiêm phòng Covid-19 ở TP.HCM - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Á hậu Hà Kiều Loan, Á hậu Ngọc Thảo tham gia đội ngũ tình nguyện viên.

Được biết, dàn Hoa hậu, Á hậu tham gia công tác hướng dẫn người dân khi đến tiêm vaccine Covid-19 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Tại đây, dàn người đẹp đã giúp người dân điền thông tin, viết phiếu, điều phối người dân tiêm vaccine Covid-19. Với khả năng ngoại ngữ của mình, Á hậu Phương Anh còn tận tình hướng dẫn người nước ngoài trình tự cũng như thông tin về việc tiêm phòng.

Dàn Hoa hậu, Á hậu "tiếp lửa" giúp người dân tiêm phòng Covid-19 ở TP.HCM - Ảnh 2.

Dàn Hoa hậu, Á hậu "tiếp lửa" giúp người dân tiêm phòng Covid-19 ở TP.HCM - Ảnh 3.

Á hậu Phương Anh cho biết, cô và dàn người đẹp vui mừng khi được đóng góp một phần sức mình vào công cuộc chống dịch ở TP. HCM.

Hình ảnh dàn Hoa hậu, Á hậu mặc đồ bảo hộ, hỗ trợ người dân tiêm vaccine Covid-19.

Được biết, ngoài việc tham gia lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ người dân tiêm vaccine Covid-19, dàn người đẹp đang phát động chiến dịch “Thanh lý quần áo - Ủng hộ quỹ vaccine". Hành động đẹp của các Hoa hậu, Á hậu nhận được những lời khen ngợi từ cộng đồng. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu "tiếp lửa" giúp người dân tiêm phòng Covid-19 ở TP.HCM - Ảnh 5.

Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê mặc trang phục bảo hộ kỹ càng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về phòng chống dịch. "Nhìn người dân được tiêm vaccine, Hen rất mừng và mong Việt Nam sẽ đủ vaccine để tiêm cho tất cả mọi người dân. Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch", người đẹp chia sẻ.

Dàn Hoa hậu, Á hậu "tiếp lửa" giúp người dân tiêm phòng Covid-19 ở TP.HCM - Ảnh 6.

Á hậu Hoàng My cho biết, cô đã thấm thía cảm giác nóng bức và ngột ngạt của các bác sĩ khi phải mặc trang phục này trong nhiều giờ đồng hồ liên tục.

Dàn Hoa hậu, Á hậu "tiếp lửa" giúp người dân tiêm phòng Covid-19 ở TP.HCM - Ảnh 7.

Dàn Hoa hậu, Á hậu "tiếp lửa" giúp người dân tiêm phòng Covid-19 ở TP.HCM - Ảnh 8.

Hoa hậu Mai Phương Thúy hào hứng tham gia làm tình nguyện viên điều phối người dân tiêm vaccine phòng dịch bệnh Covid-19.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem