Chủ đề nóng

Dân mạng "phát sốt" với trào lưu thử thách bao cao su

Lê Nguyên (Sina) Thứ năm, ngày 26/11/2015 15:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Được đánh giá là trào lưu kỳ quặc nhưng thử thách vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên thế giới.
Bình luận 0

Xuất phát từ một trò đùa nghịch của một người dùng mạng trên Twitter, màn thách thức bao cao sư "Condom Challenge" nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng và lan nhanh như virus, thu hút đông đảo mọi người làm theo, quay clip chia sẻ kèm theo những lời thách thức mới. 

Chính hành động liên tục thách thức bạn bè, người thân thực hiện thử thách quái dị này, trò đùa đã phát triển thành một trào lưu mới, càn quét các mạng xã hội và các phương tiện truyền thông xã hội lớn khác. 

Để hoàn thành thử thách này, người chấp nhận thử thách phải ngồi im để một người khác đập quả quả bóng cao su chứa đầy nước lên đầu, đặc biệt quả bóng cao su mỏng đó chính là bao cao su. 

Thử thách sẽ được hoàn thành một cách lý tưởng nhất khi quả bóng nước bao cao su chỉ rơi lên đầu của người chấp nhận thách thức, bọc lấy toàn bộ đầu và mặt của người đó, không được vỡ. 

Nhiều người lo lắng rằng nếu như hành động không cẩn thận, thách thức bao cao su có thể khiến cho người chấp nhân thử thách bị ngạt thở. Hơn nữa, khi lấy quả bóng nước bao cao su ra khỏi đầu người chơi, phải phá vỡ bao cao su, người chơi sẽ bị ướt. Trong điều kiện thời tiết lạnh như thế này khả năng cao là người chơi sẽ nhiễm lạnh. 

Tuy có nhiều cảnh báo nhưng lượng người chấp nhận thách thức bao cao su ngày một tăng, rất nhiều người đã đăng tải hình ảnh, video về màn thử thách của họ và đánh dấu, thách thức thêm nhiều người khác. 

Hiện tượng này đang nhận được sự chú ý lớn của dân mạng thế giới, trở thành điểm "nóng" nhất trên các trang mạng xã hội lớn toàn cầu và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Clip dân mạng "phát sốt" với trào lưu thử thách bao cao su

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem